Tin tức
Lễ tốt nghiệp và trao bằng Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân năm 2018
[ Cập nhật vào ngày (26/07/2018) ]

Ngày 24 tháng 7 năm 2018, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã long trọng tổ chức “LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG BÁC SĨ, DƯỢC SĨ, CỬ NHÂN NĂM 2018” cho các tân khoa.


Buổi lễ vinh dự đón tiếp lãnh đạo các tỉnh, Ban giám đốc các Sở y tế, bệnh viện vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Về phía nhà Trường có PGS.TS.Nguyễn Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ban giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Đơn vị, giảng viên, cán bộ trực thuộc Trường và hơn 2.000 tân khoa cùng gia đình, người thân.

image001.jpg

Chào cờ khai mạc buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, Cô TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu Trưởng phát biểu tổng kết khóa học.

image001.jpg

TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu Trưởng phát biểu tổng kết khóa học

Thầy PGS.TS. Trần Viết An – Phó Trưởng phòng đào tạo công bố Quyết định công nhận Tốt nghiệp đại học cho 2.269 sinh viên tốt nghiệp. Trong đó hệ đại học chính quy gồm có 1.229 sinh viên tốt nghiệp (624 Bác sỹ Đa khoa, 75 Bác sỹ Răng hàm mặt, 41 Bác sỹ Y học cổ truyền, 67 Bác sỹ Y học dự phòng, 210 Dược sỹ, 86 Cử nhân Điều dưỡng, 91 Cử nhân Xét nghiệm và 35 Cử nhân Y tế công cộng). Hệ Đại học tập trung 4 năm gồm có 673 sinh viên tốt nghiệp (407 Bác sỹ Đa khoa, 86 Bác sỹ Y học cổ truyền, 180 Dược sỹ). Hệ Đại học Vừa làm vừa học gồm có 367 sinh viên tốt nghiệp (205 Điều dưỡng Đa khoa, 116 Điều dưỡng phụ sản, 46 Xét nghiệm y học).

image001.jpg

PGS.TS.Trần Viết An – Phó Trưởng phòng đào tạo công bố quyết định công nhận Tốt nghiệp

Thay mặt Nhà trường, Thầy PGS.TS. Nguyễn Trung Kiên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân khoa đã hoàn thành khóa học của mình sau nhiều nỗ lực học tập và rèn luyện. Thầy nhắn nhủ với các tân khoa “Mong rằng ở bất cứ cương vị nào các em cũng luôn giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin, không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành những thầy thuốc giỏi, những cán bộ tốt, những nhà lãnh đạo có uy tín trên lĩnh vực công tác của mình.”; Và các em “Hãy mãi mãi giữ lấy niềm tự hào là sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, để mỗi ngày một phát triển trong chính mình, vì hạnh phúc của bản thân, gia đình và xã hội. Mỗi bước các em đi, mỗi việc các em làm đều mang dáng dấp của một cựu sinh viên trường, là hình ảnh của nhà trường”.

image001.jpg

PGS.TS. Nguyễn Trung Kiên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân khoa

Thay mặt các tân khoa, Em Lưu Hải Trung - ngành Răng Hàm Mặt khóa 38 phát biểu cảm nghĩ tri ân thầy cô, cha mẹ đã luôn chăm lo, dạy dỗ để mình có được ngày hôm nay: “điều mà chúng em nhận được không chỉ là kiến thức và những kinh nghiệm chuyên môn mà còn là những bài học làm người, những bài học đạo đức nghề nghiệp để có thể vững bước vào đời, phục vụ cho xã hội. “Lương y như từ mẫu”, yêu thương, chăm sóc người bệnh như người thân của mình và nghiên cứu khoa học bằng trái tim, sự kiên trì và chân thật…”.

image001.jpg

Tân khoa Lưu Hải Trung - ngành Răng Hàm Mặt khóa 38 phát biểu cảm nghĩ

Một số hình ảnh buổi lễ:

image001.jpg

PGS.TS. Nguyễn Trung Kiên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân khoa

ThayCuong.JPG

PGS.TS. Đàm Văn Cương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân khoa

PGsTam.JPG

PGS.TS. Phạm Thị Tâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân khoa

Đại diện lãnh đạo nhà Trường trao giấy khen và phần thưởng cho những sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện toàn khóa đạt loại giỏi trở lên:

TsPhuong.JPG

Ts. Nguyễn Minh Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng, Bs.CKII Dương Hữu Nghị - Phó Bí Thư Đảng ủy trao giấy khen và phần thưởng cho tân khoa

IMG_0012.JPG

PGs.TS. Đàm Văn Cương - Phó Hiệu Trưởng, PGs.TS. Phạm Thị Tâm - Phó Hiệu Trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho tân khoa

image001.jpg

Ban Giám Hiệu Trường chụp ảnh lưu niệm với khách mời

image001.jpg

Toàn cảnh buổi lễ

Link tải hình tốt nghiệp Tại đây.
Tin và ảnh: Cẩm Hồng – Văn Quyền- Việt XôCác ý kiến của bạn đọc

liên kết