Tin tức
Sinh viên khoa Răng Hàm Mặt tham quan đại học Khon Kaen và tham dự hội nghị DFCT2019 tại Khon Kaen, Thái Lan
[ Cập nhật vào ngày (18/08/2019) ]

Ngày 5/7/2019 đến ngày 11/7/2019 vừa qua, đoàn sinh viên khoa RHM dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Trương Nhựt Khuê và TS. BS Đỗ Thị Thảo đã có chuyến đi thực tế đến tham quan khoa Nha của trường Đại học Khon Kaen, đồng thời được tham dự Hội nghị Dental Faculty Consortium of Thailand (DFCT) lần thứ 17 năm 2019 tại Khon Kaen, Thái Lan.


image001.jpg

image001.jpg

Trải qua 2 chuyến bay từ  Cần Thơ - Băng Cốc và từ Băng Cốc - Khon Kaen, đoàn được sự tiếp đón vô cùng nhiệt tình và chu đáo của các thầy cô cũng như các bạn sinh viên thân thiện ở trường Khon Kaen. Sau đó đoàn được sắp xếp đi tham quan khuôn viên, phòng học và được giới thiệu về cơ sở vật chất của khu Lâm sàng khoa Nha, cũng như các phòng thưc tập, phòng nghiên cứu của Đại học Khon Kaen - một ngôi trường hiện đại và tiện nghi tuy nhiên vẫn giữ được những nét truyền thống của đất nước Thái Lan.

 

image001.jpg

image001.jpg

Góc khuôn viên trường với những mảng cây xanh mát và biểu tượng của KKU

image001.jpg

image001.jpg

Tham quan khoa Nha và các phòng Lâm sàng, Khoa Nha ở KKU

image001.jpg

image001.jpg

Hình ảnh tham quan tại một số bộ môn khác tại KKU

Ngày 8/7 và 9/7, Hội nghị DFCT2019 diễn ra với bầu không khí vui vẻ, cởi mở, ghi nhận và học tập được nhiều kiến thức mới, kĩ thuật y học hiện đại, bổ ích từ các diễn giả ở quốc gia khác nhau đến tham dự. Hội nghị bao gồm Oral presentation của các diễn giả và phần Poster presentation của rất nhiều nghiên cứu viên được trưng bày tại các hội trường rộng lớn của khách sạn Pullman Hotel.

image001.jpg

image001.jpg

Hình ảnh ghi nhận tại Hội nghị và khu trưng bày Poster

Đến với Khon Kaen lần này, sinh viên khoa RHM, Trường  ĐHYD Cần Thơ cũng đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ giao lưu để mang những nét đặc trưng về văn hóa và đất nước Việt Nam giới thiệu cho thầy cô và bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó góp phần củng cố mối quan hệ hữu nghị giữa sinh viên và các trường Đại học với nhau, tăng cường giao lưu học hỏi trau dồi kiến thức chuyên ngành và kĩ năng giao tiếp với bạn bè quốc tế.


image001.jpg

image001.jpg

Các tiết mục văn nghệ giao lưu từ sinh viên khoa RHM ĐHYDCT

Trải qua hơn 5 ngày tham quan trường Đại học Khon Kaen và Hội nghị Dental Faculty Consortium of Thailand đã đem lại cho đoàn sinh viên và giảng viên khoa RHM, Trường ĐHYD Cần Thơ những trải nghiệm vô giá và bổ ích, thúc đẩy tinh thần giao lưu học hỏi và phát huy hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè quốc tế.


image001.jpg
Khoa Răng Hàm MặtCác ý kiến của bạn đọc

liên kết