Tin tức
Khai giảng các lớp kỹ năng, năng khiếu âm nhạc - mỹ thuật cho học viên, sinh viên
[ Cập nhật vào ngày (01/06/2024) ]

Mới đây, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức khai giảng các lớp kỹ năng, năng khiếu âm nhạc - mỹ thuật cho học viên, sinh viên năm 2024.


_DSC1267-2.jpg

ThS Võ Văn Quyền - Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên tặng quà lưu niệm cho Giám đốc Trung tâm âm nhạc HT

Các lớp kỹ năng, năng khiếu âm nhạc - mỹ thuật được tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên có thể hoàn thành chuẩn năng lực thẩm mỹ trước khi tốt nghiệp ra Trường. Qua đó, phát hiện và tuyển chọn các nhân tố tiềm ẩn tham gia vào các hoạt động chung của Trường.

_DSC9880-2.jpg

Tại lớp học kỹ năng dẫn chương trình, cô Bùi Thị Cẩm Tú – Giám đốc Trung tâm âm nhạc HT đã hướng dẫn sinh viên về các kiến thức cơ bản và nâng cao về người dẫn chương trình. Các nội dung bao gồm giới thiệu khái quát về vai trò và nhiệm vụ của người dẫn chương trình, phong cách sân khấu, kỹ năng làm chủ cảm xúc và xử lý tình huống, kỹ năng điều chỉnh giọng nói, khẩu hình và phát âm, cùng với kỹ năng biên tập và viết lời dẫn chương trình.

Ảnh chụp màn hình 2024-06-03 162906.jpg

Trong lớp thiết kế cơ bản trên Canva, ThS Trần Thị Bích Phương đã giới thiệu cho sinh viên về Canva, từ giao diện đến các công cụ cơ bản. Sinh viên được hướng dẫn thiết kế Poster, Inforgraphic và các tác phẩm sáng tạo khác để trình bày thông tin một cách sinh động và hấp dẫn.

_DSC1283-2.jpg

Những khóa học này không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn mà còn giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm và sáng tạo, từ đó tạo ra những nhân tố mới và giàu tiềm năng cho ngành y dược và cộng đồng xã hội. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển toàn diện cho sinh viên tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.Phòng Công tác sinh viênCác ý kiến của bạn đọc

Liên kết

 

 

 

 

 

tiện ích