Nghiệm thu đề tài sinh viên NCKH cấp trường “Nghiên cứu quy trình bào chế bột hòa tan từ dịch ép quả Chúc”.
Nghiệm thu đề tài sinh viên NCKH cấp trường “Nghiên
cứu quy trình bào chế bột hòa tan từ dịch ép quả Chúc”.
Vào lúc 9:30 chiều thứ sáu ngày 6/10/2022, tại phòng
họp khoa Dược đã diễn ra buổi nghiệm thu đề tài sinh viên NCKH cấp trường “Nghiên
cứu quy trình bào chế bột hòa tan từ dịch ép quả Chúc”. Chủ nhiệm
đề tài là sinh viên Nguyễn Như Huỳnh – Dược khóa 44, các sinh viên
tham gia đề tài gồm: Phạm Thị Ngọc Linh, Nguyễn Như Ý - lớp Dược K44;
với sự hướng dẫn khoa học của cô ThS. Trần Hoàng Yến.
Thành phần thầy cô trong hội đồng nghiệm thu bao gồm
thầy PGS.TS. Phạm Thành Suôl (chủ tịch hội đồng), thầy TS. Đặng Duy Khánh,
cô TS. Lê Thị Minh Ngọc, cô Ths. Nguyễn Thị Trang Đài, cô Ths. Võ Thị Mỹ
Hương.
Tại buổi nghiệm thu, các thầy cô trong hội đồng
đánh giá nội dung nghiên cứu đáp ứng được mục tiêu đề ra. thiết kế nghiên cứu
khoa học. Đề tài có ý nghĩa thực tế. Việc tận dụng các phụ phẩm từ
quả Chúc thật sự có ý nghĩa , các bước thực hiện lại đơn giản
nhưng hiệu quả nên hoàn toàn có thể ứng dụng thực tế. Sau hơn 1 giờ,
buổi nghiệm thu diễn ra với sự trao đổi và góp ý của quý thầy cô trong hội đồng
và đề tài nghiên cứu đã được thông qua với tỉ lệ số phiếu 5/5.
Hội đồng nghiệm thu đề tài chụp hình kỉ niệm
cùng nhóm nghiên cứu