Tin tức - Sự kiện
Sinh vien hướng dẫn người dân khai báo y tế

Sáng ngày 27/03/2020, cán bộ khoa Y tế công cộng phối hợp với các đơn vị khác như đại diện UBND các quận, huyện; Đoàn TNCS HCM, Trung tâm y tế quận, huyện và xã, phường hỗ trợ sinh viên thực hiện ra quân trong chiến dịch hướng dẫn người dân khai báo y tế .


Chi đoàn YHDP 43 đạt giải nhất Bóng chuyền Nam

Hòa chung không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Đoàn Khoa Y tế Công cộng hân hoan tổ chức “Hội thao truyền thống Khoa năm 2018”. Hội thao diễn ra từ ngày 11/11/2018 đến ngày 12/12/2018 với 5 môn thi đấu và số lượng vận động viên của cả 10 chi đoàn thuộc Khoa


Tham quan Trung tâm Y tế Huyện Đất Đỏ

Từ ngày 15 - 17/9/2017, tại thành phố Vũng Tàu đã diễn ra khóa tập huấn Một sức khỏe gắn với thực địa dành cho sinh viên. Khóa tập huấn nhằm giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về cách tiếp cận Một sức khỏe và các năng lực cốt lõi của Một sức khỏe.


Ngày 20/4/2018, Ban chấp hành (BCH) Đoàn khoa Y tế công cộng tổ chức triển khai chương trình Tập huấn công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017-2018. Buổi tập huấn nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Đoàn sinh viên, tạo môi trường cho cán bộ Đoàn viên thanh niên giao lưu trao đổi, học tập kinh nghiệm.


Ngày 7/11/2018, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp cùng Viện Dinh Dưỡng tổ chức hội thảo “Tăng cường các hoạt động dinh dưỡng lâm sàng và Nguồn nhân lực dinh dưỡng tại bệnh viện”. Hội thảo nằm trong chuỗi các hoạt động của Dự án “Hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực dinh dưỡng” (VINEP) được triển khai bởi Viện Dinh dưỡng với sự tài trợ từ Quỹ Ajinomoto Foundation và Công ty Ajinomoto, Dự án nhằm góp phần vào việc cải thiện sức khỏe cho người Việt Nam thông qua việc hình thành và phát triển mạng lưới các trường đại học, cao đẳng đào tạo cử nhân dinh dưỡng.


Ngày 27/8/2017, Câu lạc bộ Một sức khỏe Cần Thơ (Cantho One health club) – Đoàn Khoa Y tế Công cộng tổ chức sinh hoạt lần 1 với chủ đề: “Giao lưu, chia sẻ kiến thức và kỹ năng liên quan đến một sức khỏe, Bệnh lây truyền từ động vật sang người”


Trong khuôn khổ dự án “Đào tạo, phát triển nguồn nhân lực của mạng lưới một sức khỏe các Trường Đại học Việt Nam” (VOHUN); căn cứ theo kế hoạch hoạt động Câu lạc bộ Một sức khỏe Cần Thơ về “Khóa học Một sức khỏe thông qua hoạt động thực địa cộng đồng” dưới sự điều phối của Ban Điều phối quản lý Dự án Một sức khỏe tại 2 Trường Đại học Cần Thơ và Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.


Sinh viên trường ĐH Y Dược Cần Thơ với tinh thần học hết sức, vui chơi hết mình, đặc biệt chú trọng thể dục thể thao, rèn luyện thể chất của. Qua đó, Hội thao truyền thống là một sân chơi đã thành thông lệ qua các năm, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được vui chơi, rèn luyện thân thể, giao lưu học hỏi giữa các khóa, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong lớp,...


Ngày 6/12/2017, Khoa Y tế Công cộng hân hoan tổ chức “Hội diễn văn nghệ truyền thống Khoa Y tế Công cộng năm 2017”. Chương trình diễn ra 1 đêm thi diễn với các đội thi là sinh viên Khoa vào ngày 6/12/2017 và đêm công diễn 03 Khoa gồm Y tế Công cộng, Răng hàm mặt và Dược vào ngày 9/12/2017.


Từ ngày 15 - 17/9/2017, tại thành phố Vũng Tàu đã diễn ra khóa tập huấn Một sức khỏe gắn với thực địa dành cho sinh viên, với sự tham gia của 5 trường đại học bao gồm: ĐH Nông Lâm TP.HCM, ĐH Y Dược TP.HCM, ĐH Cần Thơ, ĐH Y Dược Cần Thơ và ĐH Tây Nguyên