Tin tức - Sự kiện
Đào tạo liên tục "Cập nhật chẩn đoán và điều trị các rối loạn khí sắc và loạn thần"
[ Cập nhật vào ngày (07/05/2018) ]

Trong khuôn khổ chương trình trao đổi hợp tác Giáo dục với đoàn MEET (Medical Education Exchange Team) và Đại học Washington Hoa Kỳ, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức thành công Khóa đào tạo liên tục "Cập nhật chẩn đoán và điều trị các rối loạn khí sắc và loạn thần", tại Phòng họp 1, Tầng 1, Khoa Y, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ vào lúc 08 giờ ngày 12 tháng 04 năm 2018.


Khóa đào tạo này diễn ra với sự có mặt của Ts.Bs. Ngô Văn Truyền – Trưởng Khoa Y, Trường ĐH Y Dược Cần Thơ, Ths.Bs. Nguyễn Văn Thống – Trưởng Bộ môn Tâm thần, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Thuyết trình trong buổi đào tạo liên tục có Gs. Richard Veith – Đại học Washington, Hoa Kỳ.

Khóa học này có sự tham dự của đông đảo các giảng viên, bác sĩ, học viên sau đại học, sinh viên của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và các Bác sĩ Chuyên khoa Tâm thần đến từ các Bệnh viện, Trung tâm Y tế trên địa bàn Thành phố Cần Thơ, các tỉnh thành trên khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và Thành phố Hồ Chí Minh

Nội dung của khóa đào tạo liên tục tập trung vào các vấn đề cập nhật chẩn đoán và điều trị các rối loạn khí sắc và loạn thần và thảo luận về một số trường hợp lâm sàng. Sau hai buổi làm việc các học viên đã được cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích trong thực hành chẩn đoán và điều trị các rối loạn khí sắc và loạn thần. Ban tổ chức cũng đã cấp chứng chỉ đào tạo liên tục cho 39 học viên.

 Một số hình ảnh của Khóa đào tạo liên tục

Toan canh CME TT.jpg

Toàn cảnh buổi Đào tạo liên tục

GS Veith thuyet trinh.jpg

Gs Gs. Richard Veith thuyết trình trong khóa đào tạo

Trao CME.jpg

Ban tổ chức trao chứng nhận CME cho các học viên

Ban biên tập Theo Khoa YCác ý kiến của bạn đọc