Tin tức

Chiều 23/6, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và UBND tỉnh Cà Mau tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, khả năng và nhu cầu của 2 bên, mục tiêu của việc ký kết là mong muốn địa phương có điều kiện tốt hơn để bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân, gắn với những định hướng chiến lược phát triển của ngành y tế Cà Mau.


Chiều 23/6, UBND tỉnh Cà Mau và Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, khả năng và nhu cầu của 2 bên.


Ngày 18/6/2022, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức Hội thảo “Tập huấn viết và công bố bài báo khoa học sức khỏe trên tạp chí trong nước và quốc tế” nhằm hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp và hướng dẫn học viên đang theo học tại Trường có làm luận văn tốt nghiệp các thông tin hữu ích về quy trình, yêu cầu cần thiết, điều kiện cần chuẩn bị bên cạnh những qui định, thông tin quan trọng dành cho quá trình viết và công bố bài báo khoa học thuộc lĩnh vực khoa học sức khỏe từ sản phẩm các nghiên cứu thuộc đề tài luận văn tốt nghiệp của học viên.


Vào lúc 13 giờ 30 ngày 20/6/2022, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức buổi đánh giá luận án tiến sĩ cấp trường cho nghiên cứu sinh (NCS) La Văn Phú. Hội đồng đánh giá đã góp ý và thống nhất thông qua nội dung luận án để NCS tiến tới nhận học vị Tiến sĩ.


Sáng ngày 18/06/2022 tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ (CTUMP) diễn ra buổi làm việc với Trường Đại học Chenla Campuchia. Tham dự buổi làm việc về phía Trường Đại học Y Dược Cần Thơ có PGS.TS. Trần Viết An, Phó Hiệu trưởng; Ban Chủ nhiệm Khoa Y; Lãnh đạo các đơn vị: Đào tạo Đại học, Khoa học công nghệ & Quan hệ đối ngoại. Về phía Trường Đại học Chenla: Ông Y Lima - Phó Hiệu trưởng, Ông Sem Votra, Ông Lim Ratana.


Ngày 18 tháng 6 năm 2022, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức chương trình khám, cấp phát thuốc từ thiện trên địa bàn xã Thạnh Quới, huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ nhằm góp phần giải quyết được một phần khó khăn cho đối tượng người dân nghèo, người có công với cách mạng, gia đình chính sách trong công tác phát hiện, phòng và điều trị bệnh. Tham gia cùng đoàn có đại diện Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh thành phố Cần Thơ, đại diện lãnh đạo huyện Vĩnh Thạnh, đại diện lãnh đạo xã Thành Qưới và một số tổ chức hảo tâm khác…


Hỗ trợ cho sinh viên sắp tốt nghiệp hoàn thiện kỹ năng viết CV và một số kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Doanh nghiệp, giúp sinh viên có đủ sự tự tin và thành công trong buổi phỏng vấn là một trong những nội dung của công tác hỗ trợ sinh viên tìm việc làm sau tốt nghiệp mà Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã triển khai trong nhiều năm qua. Ngày 16/06/2022, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã phối hợp với Công ty TNHH Merap Trading và công ty CP Dược Phẩm CPC1 Hà Nội tổ chức buổi tập huấn kỹ năng sinh viên “Kỹ năng viết CV, chuẩn bị hồ sơ xin việc và kỹ năng hành nghề”.


Họp mặt Ban cán sự các lớp là hoạt động được Trường Đại học Y Dược Cần Thơ thường kỳ nhằm đảm bảo thông tin hai chiều giữa sinh viên với lãnh đạo Trường, phát huy tính dân chủ trong Trường. Ngày 17/6/2022, tại Hội trường Y tế công cộng, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức Buổi họp mặt Ban cán sự các lớp Học kỳ III năm học 2021-2022 nhằm chấn chỉnh lại việc thực hiện các quy định nếp sống văn minh trong Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và phổ biến nội dung các quy định về công tác thu học phí - giá dịch vụ đào tạo; Quy định khen thưởng đối với sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ; Quy định quản lý lưu học sinh.


Vào lúc 08 giờ ngày 17/6/2022, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức buổi đánh giá luận án tiến sĩ cấp trường cho nghiên cứu sinh (NCS) Trần Thanh Hùng. Hội đồng đánh giá đã góp ý và thống nhất thông qua nội dung luận án để NCS tiến tới nhận học vị Tiến sĩ.


Ngày 18 tháng 6 năm 2022, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức chương trình khám, cấp phát thuốc từ thiện trên địa bàn xã Thạnh Quới, huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ nhằm góp phần giải quyết được một phần khó khăn cho đối tượng người dân nghèo, người có công với cách mạng, gia đình chính sách trong công tác phát hiện, phòng và điều trị bệnh.


Liên kết

 

 

 

 

 

 

tiện ích