Công tác sinh viên
Nhằm phát huy truyền thống thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh và rèn luyện năng khiếu; nâng cao thể chất và giao lưu giữa cán bộ và sinh viên sau những ngày làm việc và học tập, Trường đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức Hội thao truyền thống lần thứ 11 năm 2018 từ ngày 21/4 đến ngày 26/5/2018. Tham dự hội thao có 03 đội cán bộ và 08 đội sinh viên với 972 vận động viên và thu hút hàng ngàn lượt sinh viên đến xem và cổ vũ các nội dung thi đấu.


Nhằm phát huy truyền thống văn hóa văn nghệ, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu giữa cán bộ và sinh viên sau những ngày làm việc và học tập, Trường đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức Hội diễn văn nghệ truyền thống lần thứ 11 năm 2018 từ ngày 15 đến ngày 18/5/2018. Tham dự hội diễn có 03 đội cán bộ và 09 đội sinh viên với hơn 400 diễn viên và thu hút hàng ngàn lượt sinh viên đến xem và cổ vũ trong các đêm thi và công diễn trao giải.


Thực hiện công tác đối thoại thường niên giữa sinh viên với lãnh đạo nhà trường, Trường Đại học Y Dược Cần tổ chức Họp mặt đối thoại năm học 2017 – 2018. Đến dự họp mặt có 105 Thầy Cô trong Đảng ủy – Ban Giám Hiệu, Lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, đơn vị, trung tâm, Bệnh viện trường, Ban thường vụ Đoàn thanh niên, Ban thư ký Hội sinh viên, Chánh văn phòng và trợ lý các khoa, Cố vấn học tập và hơn 500 sinh viên là Ban chấp hành Đoàn trường; Đoàn khoa; Ban chấp hành Hội sinh viên trường, đại diện chủ nhiệm các CLB trực thuộc Đoàn - Hội SV - P.CTSV; Ban cán sự và đại diện sinh viên các lớp đại học chính qui và tập trung 4 năm.


liên kết