Thông tin, hoạt động

Đoàn có 6 thành viên, bao gồm 3 học viên cao học đang theo học chương trình tâm lý học, tâm lý và tâm sinh lý, truyền thông sức khỏe; 3 học viên theo học chuyên ngành y sinh và khoa học thần kinh.


Sáng ngày 25/02/2020, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức buổi làm việc giữa đại diện Trường cùng đoàn dự án HEP, với mục tiêu thảo luận về các hoạt động và hướng hợp tác phát triển trong tương lai.Vào Thứ Bảy ngày 11/01/2020, tại Hội trường Điều Dưỡng, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm du học cho CTUMPers 2020” nhằm chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm học bổng du học cho giảng viên trẻ, học viên, sinh viên Trường.


Trong chương trình hợp tác giữa trường Đại học Y Dược Cần Thơ (ĐHYDCT) và Tổ chức Volunteers around the World (VAW) từ Hoa Kỳ đã mang đến chương trình “Phòng khám di động cho trẻ em”, lại 1 năm nữa chương trình mang đến cơ hội học tập quý báu cho sinh viên Trường ĐHYD Cần Thơ nói riêng và các bạn du học sinh nói chung, thông qua đó chương trình còn mang đến niềm vui trong việc được chăm sóc sức khỏe cho các em bé vùng sâu, vùng xa thuộc địa bàn thành phố Cần Thơ.

Trong khuôn khổ Chương trình hợp tác Giáo dục đại học giữa Vương Quốc Anh và Việt Nam (HEP). Trong 2 ngày, 16 – 17/12/2019, Đoàn đại biểu Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã có buổi tham dự và làm việc tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành với nội dung tổng kết giai đoạn I của dự án HEP và thảo luận các kế hoạch thực hiện trong giai đoạn II đồng thời đề xuất các phương án trao đổi hợp tác giữa các trường trong tương lai.


Với xu hướng Hội nhập và phát triển, trường Đại học Y Dược Cần Thơ không ngừng cải tiến phương pháp học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học, đồng thời liên tục trao đổi kinh nghiệm với các trường, học viện trong và ngoài nước. Ngày 19/12/2019, trong khuôn khổ dự án HEP giai đoạn II, đoàn đại biểu trường đã có buổi tham dự và thảo luận trong Hội thảo “Đăng tải trong nghiên cứu khoa học và phương pháp học tập, đánh giá học tập” tại trường Đại học Tây Nguyên, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk


liên kết