Tin tức sự kiện

Ngày 01/12/2022 đến 08/01/2023, Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa đã tổ chức khóa học Phương pháp dạy học y học và Phương pháp dạy học lâm sàng cho đối tượng là các nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế S.I.S Cần Thơ ( Đột Quỵ Tim Mạch Cần Thơ ).


Ngày 11 đến ngày 13/01/2023, Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa đã tổ chức hội thảo tập huấn về các hình thức lượng giá và đánh giá sinh viên để phù hợp với chuẩn đầu ra học phần cho giảng viên trẻ. Đây là hội thảo tập huấn nằm trong chuổi những hội thảo được tổ chức nhằm tập huấn cho các giảng viên trẻ về phương pháp viết mục tiêu bài giảng, giới thiệu các công cụ lượng giá và chọn lựa phương pháp giảng dạy cũng nhưng phương pháp đánh giá sinh viên để phù hợp với chuẩn đầu ra học phần.


Tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Cải tiến chất lượng trong lượng giá kỹ năng giao tiếp"

Ngày 09/01/2023, Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề "Cải tiến chất lượng trong lượng giá kỹ năng giao tiếp", với mục đích cập nhật các phương pháp giảng dạy mới trong việc dạy - học kỹ năng giao tiếp và thống nhất thang điểm lượng giá trong chấm thi kết thúc học phần kỹ năng giao tiếp.


Hội nghị Khoa học Sức Khỏe năm 2022

Trong tuần lễ hoạt động chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Cần Thơ 2002 – 2022, Hội nghị khoa học sức khỏe Quốc Tế Trường Đại học Y Dược Cần Thơ được tổ chức long trọng với sự tham gia nhiều chuyên gia trong và ngoài nước.


Nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y Tế

Qua 20 năm phát triển từ 2002 đến 2022, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã đạt nhiều thành tích trong công tác giảng dạy và công tác xã hội.


Thông báo tổ chức thi kết thúc học phần Tiền Lâm Sàng I cho khoảng 360 sinh viên đến từ các lớp Y đa khoa Khóa 47


Trường Đại học Y Dược Cần Thơ khánh thành vườn rau sạch gần 5.000m2

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ khánh thành vườn rau sạch gần 5.000m2


Tổ chức sinh nhật cho Công Đoàn viên của Trung tâm

Tổ Công Đoàn Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa tổ chức sinh nhật đến hai giảng viên là ThS Trần Xuân Quỳnh và ThS Bùi Công Minh


Khóa tập huấn về “Phương pháp giảng dạy tích cực”

Ngày 27-28/11/2022, Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa đã tham dự khóa tập huấn về “Phương pháp giảng dạy tích cực” Trung tâm SEAMEO RETRAC, tham dự cùng khóa học còn có rất nhiều thầy cô đến từ Trường Đại học Văn Lang.


Trung tâm Giáo dục y học và Huấn luyện kỹ năng y khoa dự kiến tổ chức thi kết thúc học phần Tiền lâm sàng II cho khoảng 350 sinh viên.