Tin tức sự kiện

Sáng ngày 23/11/2018, tại Hội Trường Khoa ĐD- KTYH, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức Hội thảo khoa học "Xét nghiệm hoạt tính tế bào NK trong sàng lọc ung thư và trong xác định nguyên nhân gây sảy thai liên tiếp/vô sinh" với sự tham dự của hơn 100 hội thảo viên đến từ các tỉnh trong khu vực ĐBSCL. PGS.TS. Nguyễn Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng nhà Trường đã đến dự và phát biểu khai mạc Hội thảo.


Vào lúc 13 giờ 30 ngày 05/6/2018 tại Hội trường Khoa ĐD-KTYH, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp với Viện di truyền Y học tổ chức Hội thảo "Xu thế phát triển Y học chính xác dựa trên Genomics phục vụ chẩn đoán" với sự tham dự của 80 hội thảo viên.


Ngày 01/6/2018 tại Hội Trường Bệnh viện Sản Nhi An Giang, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ Quản lý bệnh viện cho 76 học viên là bác sĩ, dược sĩ, cử nhân, nhân viên tại các cơ sở y tế của tỉnh An Giang. Gs.Ts. Phạm Văn Lình - Chủ tịch Hội đồng Trường và Bs.CKII. Lại Văn Nông đã đến dự và trao chứng chỉ cho các học viên của khóa học


Vào lúc 10 giờ sáng ngày 25/12/2017, Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội đã tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ Quản lý bệnh viện cho 28 học viên tại Trường. PGs.Ts. Đàm Văn Cương - Phó Hiệu Trưởng đã đến dự và trao chứng chỉ cho các học viên.


Vào ngày 24/12/2017, tại Hội Trường Bệnh viện Lê Lợi, Thành phố Vũng Tàu, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp với Sở Y Tế tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ các khóa đào tạo liên tục: Quản lý chất lượng bệnh viện, Lý luận và phương pháp giảng dạy trong y học và Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện cho 125 học viên. Gs.Ts. Phạm Văn Lình - Chủ tịch Hội đồng Trường và Bs.CKII. Nguyễn Viết Quang - Trưởng phòng TCCB, Sở Y tế đã đến dự và trao chứng chỉ cho các học viên


Ngày 12/11/2017, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã phối hợp với Công ty TNHH Reliv Pharma & Công ty TNHH Dược phẩm Lạc Việt tổ chức thành công Chương trình đào tạo liên tục "Tối ưu hóa điều trị Viêm gan Siêu vi C mạn & hiệu quả của Velpatasvir/Sofosbuvir" với sự tham dự của 125 hội thảo viên đến từ các tỉnh khu vực ĐBSCL. Ts.Bs. Nguyễn Như Nghĩa - PGĐ Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội - đã đến dự và phát biểu khai mạc Hội thảo.


Vào lúc 10h sáng Thứ Sáu, 10/11/2017, Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội đã tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ Siêu âm tổng quát cơ bản cho 50 học viên, trong đó có 16 học viên học chuẩn hóa cấp chứng chỉ. Ts.Bs. Lê Minh Lý - Phó Trưởng Khoa Y đã đến dự và trao chứng chỉ cho học viên.


Vào lúc 13 giờ ngày 10/10/2017, tại Khách sạn Ninh Kiều Riverside, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp với Công ty TNHH Mỹ phẩm Hồng Nhung – Viện chăm sóc da FOB – Trung tâm giáo dục nghề nghiệp FOB, tổ chức Hội thảo: “Cập nhật một số tiến bộ về công nghệ trong chăm sóc da thẩm mỹ” với sự tham dự của hơn 100 hội thảo viên là các chuyên gia, bác sỹ chuyên khoa da liễu đến từ các tỉnh khu vực ĐBSCL và một số tỉnh Miền Đông Nam Bộ. PGs.Ts. Nguyễn Văn Lâm - Phó Trưởng Khoa Y, Phó Trưởng Ban tổ chức đã đến dự và phát biểu khai mạc Hội thảo.


Sáng ngày 12/10/2017, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ Siêu âm tim và mạch máu cho 17 học viên tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Sóc Trăng.


Sáng ngày 29/7/2017, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã phối hợp với Sở Y tế, Trường Trung cấp Y tế Bến Tre tổ chức Lễ tổng kết và trao Chứng chỉ Quản lý bệnh viện cho 45 học viên của khóa học. Đến dự buổi lễ có Gs.Ts. Phạm Văn Lình - Chủ tịch Hội đồng Trường và Ông Ngô Văn Tán - Giám đốc Sở Y tế Tỉnh Bến Tre.