Tin tức sự kiện

Ngày 02/7/2020, tại Hội trường giao ban Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Trung tâm Dịch vụ và đào tạo theo nhu cầu xã hội Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ lớp Quản lý bệnh viện Khóa 1 năm 2020 cho 94 học viên là bác sĩ, dược sĩ, cử nhân, nhân viên là cán bộ của Trường và Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ và các học viên từ các cở sở y tế trong, ngoài khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.


Chiều ngày 12/6/2020 tại Hội Trường Bệnh viện Đa khoa Trung Tâm An Giang, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ Siêu âm tổng quát và Dược lâm sàng 06 tháng cho đối tượng là bác sĩ, dược sĩ, cử nhân, nhân viên tại các cơ sở y tế của tỉnh An Giang.


Sáng ngày 12/06/2020, Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ phối hợp cùng Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang tổ chức “LỄ TỔNG KẾT, TRAO CHỨNG CHỈ ĐIỆN TÂM ĐỒ VÀ KHAI GIẢNG KHOA ĐÀO TẠO SIÊU ÂM TỔNG QUÁT” tại Châu Đốc.


Sáng ngày 23/11/2018, tại Hội Trường Khoa ĐD- KTYH, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức Hội thảo khoa học "Xét nghiệm hoạt tính tế bào NK trong sàng lọc ung thư và trong xác định nguyên nhân gây sảy thai liên tiếp/vô sinh" với sự tham dự của hơn 100 hội thảo viên đến từ các tỉnh trong khu vực ĐBSCL. PGS.TS. Nguyễn Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng nhà Trường đã đến dự và phát biểu khai mạc Hội thảo.


Vào lúc 13 giờ 30 ngày 05/6/2018 tại Hội trường Khoa ĐD-KTYH, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp với Viện di truyền Y học tổ chức Hội thảo "Xu thế phát triển Y học chính xác dựa trên Genomics phục vụ chẩn đoán" với sự tham dự của 80 hội thảo viên.


Ngày 01/6/2018 tại Hội Trường Bệnh viện Sản Nhi An Giang, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ Quản lý bệnh viện cho 76 học viên là bác sĩ, dược sĩ, cử nhân, nhân viên tại các cơ sở y tế của tỉnh An Giang. Gs.Ts. Phạm Văn Lình - Chủ tịch Hội đồng Trường và Bs.CKII. Lại Văn Nông đã đến dự và trao chứng chỉ cho các học viên của khóa học


Vào lúc 10 giờ sáng ngày 25/12/2017, Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội đã tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ Quản lý bệnh viện cho 28 học viên tại Trường. PGs.Ts. Đàm Văn Cương - Phó Hiệu Trưởng đã đến dự và trao chứng chỉ cho các học viên.


Vào ngày 24/12/2017, tại Hội Trường Bệnh viện Lê Lợi, Thành phố Vũng Tàu, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp với Sở Y Tế tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ các khóa đào tạo liên tục: Quản lý chất lượng bệnh viện, Lý luận và phương pháp giảng dạy trong y học và Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện cho 125 học viên. Gs.Ts. Phạm Văn Lình - Chủ tịch Hội đồng Trường và Bs.CKII. Nguyễn Viết Quang - Trưởng phòng TCCB, Sở Y tế đã đến dự và trao chứng chỉ cho các học viên


Ngày 12/11/2017, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã phối hợp với Công ty TNHH Reliv Pharma & Công ty TNHH Dược phẩm Lạc Việt tổ chức thành công Chương trình đào tạo liên tục "Tối ưu hóa điều trị Viêm gan Siêu vi C mạn & hiệu quả của Velpatasvir/Sofosbuvir" với sự tham dự của 125 hội thảo viên đến từ các tỉnh khu vực ĐBSCL. Ts.Bs. Nguyễn Như Nghĩa - PGĐ Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội - đã đến dự và phát biểu khai mạc Hội thảo.


Vào lúc 10h sáng Thứ Sáu, 10/11/2017, Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội đã tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ Siêu âm tổng quát cơ bản cho 50 học viên, trong đó có 16 học viên học chuẩn hóa cấp chứng chỉ. Ts.Bs. Lê Minh Lý - Phó Trưởng Khoa Y đã đến dự và trao chứng chỉ cho học viên.