Tin tức - Sự kiện
TRẬN CHUNG KẾT CUỘC THI ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH MESC
[ Cập nhật vào ngày (27/05/2018) ]


Vào tối ngày 24/05/2018 tại Hội Trường Điều Dưỡng đã diễn ra trận chung kết với sự tranh tài giữa 4 đội thi xuất sắc nhất, bao gồm: 
-Đội "Doctor Strange" đến từ lớp YE41
-Đội “YE42” và đội “Do it again” cùng đến từ lớp YE42
-Đội “Pyramid” đến từ lớp YC42.

Các đội thi đã lần lượt trải qua các vòng thi tương tự như format của cuộc thi Đường Lên Đỉnh Olympia như khởi động, đánh vần các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành cộng với đoán từ khoá liên quan, tăng tốc và về đích. 
Trải qua 4 vòng thi căng thẳng, đội Doctor Strange đã xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi năm nay. Giải nhì thuộc về đội Pyramid và hai đội YE42, Do it again đồng giải 3.
Cuộc thi lần này không chỉ là sân chơi bổ ích để các thí sinh được thoả sức trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về cả kiến thức Y khoa cũng như kinh nghiệm học tiếng Anh chuyên ngành mà còn là dịp để các bạn khán giả đêm chung kết giải trí và trau dồi thêm kiến thức thông qua việc cùng các đội chơi trả lời những câu hỏi ở các vòng thi.

Dưới đây là link tổng hợp tất cả hình ảnh đem chung kết: https://drive.google.com/open…

Vậy là cuộc thi “Đường lên đỉnh MESC mùa 2” cũng đã chính thức khép lại.
CLB AVCN Khoa Y xin chân thành cám ơn các đội chơi và các bạn khán giả đã dành thời gian tham dự và tạo nên một đêm chung kết tuyệt vời và khó quên!
Hy vọng chúng ta sẽ gặp lại nhau vào năm sau ở một mùa giải hấp dẫn, thú vị và hoành tráng hơn.
From MESC with love..xoxo

#MESD
#RoadtoMESC


27a.jpg

27b.jpg 27b.jpg 27b.jpg 27b.jpg 27b.jpg
BBTCác ý kiến của bạn đọc