GIỚI THIỆU TẠP CHÍ

Nhằm nâng cao chất lượng của Tạp chí và không ngừng cải tiến để tiếp cận với các tiêu chuẩn quốc tế, Tạp chí Y Dược học Cần Thơ xin thông báo:

Tạp chí thay đổi địa chỉ website gửi đăng bài, bình duyệt bài báo và các bài báo đã xuất bản từ số 49 qua:

Website: https://tapchi.ctump.edu.vn

Trân trọng thông báo!

Tạp chí Y Dược học Cần Thơ

Giới thiệu Tạp chí Y Dược học Cần Thơ

Ngày 10/4/2015  Bộ Thông tin Truyền Thông có quyết định số 102 /GP-BTTTT cấp giấy phép hoạt động cho Tạp chí Y Dược học Cần Thơ.

Ngày 16/7/2015, Tạp chí Y Dược học Cần Thơ được cấp chỉ số quốc tế: ISSN 2354-1210.

Năm 2016, Tạp chí đã được Hội đồng chức danh Giáo sư ngành Y đưa vào danh sách các tạp chí khoa học Y học được tính điểm công trình 0-0,5 điểm cho một bài báo đăng.

Tạp chí Y Dược học Cần Thơ ra 10 số/năm, 180-200 trang/số.

Tôn chỉ và mục đích hoạt động của  tạp chí: xuất bản nhằm mục đích phổ biến kết quả từ các đề tài nghiên cứu khoa học; giao lưu trao đổi khoa học, chia sẽ kinh nghiệm, học tập, đồng thời cập nhật thông tin khoa học mới trong các lĩnh vực y, sinh, dược học trong và ngoài nước.

Nội dung xuất bản: Tạp chí xuất bản được chia thành 3 chuyên mục: (i) Bài báo nghiên cứu khoa học là kết quả công trình nghiên cứu khoa học có giá trị đã được triển khai nghiên cứu, (ii) Bài tổng quan y, sinh, dược học: phục vụ mục tiêu đào tạo liên tục trong lĩnh vực y, sinh, dược học; nhằm hệ thống hóa những kiến thức kinh điển và hiện đại; (iii) Thông tin cập nhật kiến thức mới về y, sinh, dược học trong nước và trên thế giới.

 

Tổng biên tập:

Phó Tổng biên tập:

GS.TS. Phạm Văn Lình

PGS.TS.Nguyễn Trung Kiên

 

Thư ký toà soạn:

- PGS.TS.Nguyễn Thị Ngọc Vân

TS.DS.Nguyễn Thắng

- TS.Phạm Thị Ngọc Nga

- Ths. Lê Thị Nhân Duyên

- Ths.DS.Lê Thị Cẩm Tú

 

Uỷ viên hội đồng gồm 33 thành viên, là những nhà khoa học có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động của tạp chí.

Trụ sở của Tạp chí Y Dược học Cần Thơ đặt tại Phòng NCKH-QHQT.

Địa chỉ: số 179, đường Nguyễn Văn Cừ, p. An khánh, q. Ninh kiều, Tp. Cần Thơ.

 


Ban Biên tập Tạp chí Y Dược học Cần Thơ