Giới thiệu sách
Giới thiệu sách "Ký sinh trùng học"
[ Cập nhật vào ngày (08/06/2015) ]

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “KÝ SINH TRÙNG Y HỌC” (Giáo trình Đại học). Quyển sách “KÝ SINH TRÙNG Y HỌC” (Giáo trình Đại học). - Chủ biên: PGS. TS. Trần Xuân Mai. - Nhà xuất bản: Y học. - Năm xuất bản: 2013. - Sách có 564 trang, khổ 20 x 26 cm. - Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 616.96/K600


 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “KÝ SINH TRÙNG Y HỌC” (Giáo trình Đại học).

 

Quyển sách “KÝ SINH TRÙNG Y HỌC” (Giáo trình Đại học).

-         Chủ biên: PGS. TS. Trần Xuân Mai.

-         Nhà xuất bản: Y học.

-         Năm xuất bản: 2013.

-         Sách có 564 trang, khổ 20 x 26 cm.

-         Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 616.96/K600

 kisinhtrunghoc.jpg

Quyển sách “KÝ SINH TRÙNG Y HỌC” được biên soạn theo Chương trình Ký Sinh Học đã được Bộ Môn Ký Sinh Trùng các trường Đại học Y đồng thuận trong Hội Nghị Hạ Long năm 2002, là công cụ hỗ trợ cho học tập chủ động của sinh viên và là tài liệu tham khảo hữu ích đối với Giảng viên.

 

Nội dung quyển sách gồm 2 phần 6 chương phân đều trong các phần:

-     Phần I: Cơ bản gồm các chương như Đại cương về ký sinh học, Đơn bào, Giun, Sán, Côn Trùng, Vi nấm học

-     Phần II: Chuyên đề gồm một số chuyên đề và vấn đề ký sinh trùng đặc thù của địa bàn các tỉnh phía Nam.

 

Mục tiêu của quyển sách hướng dẫn các kỹ thuật chẩn đoán về lâm sàng và cận lâm sàng các bệnh ký sinh trùng chủ yếu ở Việt Nam và dự báo những ký sinh trùng sẽ trở nên phổ biến hơn trong một hai thập kỷ tới. Xen lẫn mỗi bài là những hình ảnh minh họa giúp bạn đọc có thể dễ dàng liên tưởng đến nội dung bài học và có câu hỏi tự lượng giá kèm đáp án để nhằm tự đánh giá bản thân sau khi học. Ngoài ra cuối mỗi bài còn có danh mục sách tham khảo tiếng Việt và tiếng Anh giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan đến nội dung được trình bày trong sách.

 

Để tìm đọc toàn văn quyển sách KÝ SINH TRÙNG Y HỌC (Giáo trình Đại học) mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

 

Trân trọng.
Ban biên tậpCác ý kiến của bạn đọc

tiện ích

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiện ích