Tin tức - Sự kiện
HỘI NGHỊ KHOA HỌC GIẢNG DẠY VÀ ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH DA LIỄU-LẦN THỨ NHẤT
[ Cập nhật vào ngày (11/09/2017) ]

Vào đúng 8 h sáng ngày 14/11/2014, hội nghị khoa học giảng dạy và đào tạo chuyên ngành Da liễu toàn Quốc-lần thứ nhất được tổ chức tại TP. Cần Thơ. Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp GS.TS. Nguyễn Công Khẩn-Cục trưởng cục khoa học công nghệ-Đào tạo -Bộ Y tế. Các lãnh đạo của Sở Y Tế TP Cần Thơ. PGS.TS.Trần Hậu Khang-GĐBVDL TW- Chủ tịch Hội DL VN-Chủ nhiệm bộ môn Da Liễu -Trường ĐHY Hà Nội. PGS.TS Nguyễn Tất Thắng-Chủ nhiệm Bộ môn DL-TP HCM- Phó chủ tịch Hội DL VN. BS.CKII Vũ Hồng Thái-GĐ BVDL-TP Hồ Chí Minh- Phó chủ tịch Hội DL VN -Chủ nhiệm bộ môn DL-Trường ĐH Y Phạm Ngọc Thạch, PGS.TS.Đàm Văn Cương-Phó Hiệu trưởng Trường ĐHYD Cần Thơ, TS.BS.Huỳnh Văn Bá-Trưởng Bộ môn Da liễu-Trường ĐHYD Cần Thơ.


Ngày 14/11/2014 có thể nói đây là một ngày rất đẹp, một dấu ấn khó quên,  tại Cần Thơ -miền đất Tây Đô được mệnh danh là vùng đất hiền hòa hiếu khách, rất hân hạnh được đón tiếp lãnh đạo và cán bộ giảng dạy từ các bộ môn trên khắp cả nước về tham dự. Không những chỉ có các Thầy cô, các cán bộ giảng dạy mà còn có sự hiện hiện của các đồng nghiệp, các lãnh đạo da liễu từ các đơn vị, trung tâm, bệnh viện da liễu nhiều nơi trên cả nước về tham dự.  Đây là niềm vinh dự cho các cán bộ giảng dạy và làm việc lại Cần Thơ nói riêng và tập thể các BS Da liễu trong khu vực ĐBSCL nói chung.

 Hội nghị rất vui mừng được đón tiếp quí lãnh đạo của Trường ĐHYD Cần Thơ, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của nhà trường đối với Bộ môn Da liễu- Trường ĐHYD Cần Thơ và sự chia sẻ niềm vui được chào đón với các  đại biểu gần xa trên cả nước.

Thật trân trọng và đáng quí với sự có mặt của các đơn vị bạn đến từ Trường Cao Đẳng y tế Đồng Tháp, Da liễu TP HCM, Da liễu Cần Thơ, và đầy đủ các đơn vị Da liễu ĐBSCL đến tham dự. Chúng tôi xem như là nghĩa tình mà anh em đã dành cho chúng tôi thật sâu sắc và khó quên.

Hội nghị rất hân hạnh được đón tiếp các cơ quan báo đài trung ương và địa phương đến tham dự và đưa tin. Xin cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện lịch sử này.

Chương trình hội nghị được diễn ra vào sáng ngày 14/11/2014 dưới sự chủ trì của ban chủ tọa hội nghị: GS.TS. Nguyễn Công Khẩn-Cục Trưởng Cục khoa học công nghệ-Đào tạo -Bộ Y tế. PGS.TS.Trần Hậu Khang-GĐ.BVDL TW-Chủ nhiệm bộ môn da liễu-Trường ĐHY Hà Nội, và TS.Huỳnh Văn Bá- Trưởng bộ môn Da liễu Trường ĐHYD Cần Thơ.

Chương trình được diễn ra với hơn 10 bài báo cáo từ các Thầy Cô,  đại diện cho các Bộ môn Da liễu trên khắp cả nước. Các báo cáo với các nội dung phong phú, đi sâu vào từng lĩnh vực, liên quan đến công tác giảng dạy và cập nhật các qui trình giảng, cải tiến các phương pháp giảng dạy theo chiều hướng tiếp cận các qui trình giảng dạy trên thế giới và Việt Nam. Ở mỗi một báo cáo, là mỗi một tâm huyết của từng cán bộ giảng dạy với những ý tưởng và việc thực thi ý tưởng được xây dựng trên tiếu chí phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và đào tạo ngày càng tốt hơn.

Hội nghị đã kết thúc thành công vào chiều cùng ngày với những kết quả đạt được có nhiều ý sấu sắc cho công tác giảng dạy và đào tạo của ngành da liễu VN.

Đêm Gala rực rỡ với “hương sắc Tây Đô” thắm sâu tình nghĩa với chủ đề “tập thể các BS da liễu ĐBSCL tri ân các thầy giáo nhân ngày nhà giáo VN đã điễn ra trong bầu không khí ấm áp nghĩa tình.

Bắt đầu chương trình đêm Ga la, các đại biểu đã có dịp xem lại một hành trình chống phong, và một chuỗi dài thời gian với ký ức thật khó quên về sự tận tâm và lòng nhiệt tình của quí lãnh đạo viện da liễu quốc gia, nay là BV Da liễu trung ương và BVDL TP HCM đã trực tiếp chỉ đạo cho chương trình chống phong tại khu vực ĐBSCL……..những kỷ niệm thật khó quên….sự tận tâm và lòng nhiệt tình,……lòng yêu người và yêu nghề……….vì lương tâm của những người thầy thuốc …và lại chính là những người thầy giáo. Xin cảm ơn đầy trân trọng những tình cảm quí báu ấy của qui thầy cô, quí đồng nghiệp đã dành cho chúng tôi những tình cảm đầy trân trọng.

Những điệu múa thướt tha của những người đẹp vùng sông nước, với dáng điệu hiền hòa bên ngân khúc dân ca đã thể hiện chứa chan những tình cảm của những anh em Da liễu ĐBSC đôi với quí thầy cô, quí đồng nghiệp gần xa trên cả nước.

Thời gian rồi lại trôi qua,…….. nhưng biết bao điều còn giũ lại. Đó chính là  những tình cảm  mà quí thầy cố, quí đồng nghiệp  đã dành cho chúng tôi thật sâu sắc…… và… nghĩa tình.

1-HOI NGHI GIANG DAY DA LIEU (1).jpg

2-HOI NGHI GIANG DAY DA LIEU (2).jpg

3-GS.TS. Nguyễn Công Khẩn-Cục trưởng cục khoa học công nghệ-Đào tạo -Bộ Y tế..jpg

4-PGS.TS.Đàm Văn Cương-Phó Hiệu trưởng Trường ĐHYD Cần Thơ.jpg

5-PGS.TS.Trần Hậu Khang-GĐ.BVDL TW-Chủ nhiệm bộ môn da liễu-Trường ĐHY Hà Nội.jpg

6-TS.Huỳnh Văn Bá- Trưởng bộ môn Da liễu Trường ĐHYD Cần Thơ. .jpg

7-ban chu toa hoi nghi.jpg

8-TS.HUYNH VAN BA TIEP DOAN DA LIEU TW TU SAN BAY CAN THO.JPG

9-TS.HUYNH VAN BA TIEP DOAN DA LIEU TW.JPG

2-HOI NGHI GIANG DAY DA LIEU (2).jpg

11-Đêm Gala rực rỡ với “hương sắc Tây Đô” thắm sâu tình nghĩa với chủ đề “tập thể các BS da liễu ĐBSCL tri ân các thầy giáo nhân ngày nhà giáo VN .JPG

12-Đêm Gala rực rỡ với “hương sắc Tây Đô” thắm sâu tình nghĩa với chủ đề “tập thể các BS da liễu ĐBSCL tri ân các thầy giáo nhân ngày nhà giáo VN .JPG

Ban biên tậpCác ý kiến của bạn đọc