Giới thiệu sách
Giới thiệu sách "Sổ tay làm mẹ"
[ Cập nhật vào ngày (02/02/2015) ]

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “SỔ TAY LÀM MẸ”. Quyển sách “SỔ TAY LÀM MẸ”. - Tác giả: Lương Thị Bích. - Nhà xuất bản: Y học. - Năm xuất bản: 2013. - Sách có 103 trang, khổ 13 x 19 cm. - Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 618/B302


 

Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “SỔ TAY LÀM MẸ”.

 

Quyển sách “SỔ TAY LÀM MẸ”.

-         Tác giả: Lương Thị Bích.

-         Nhà xuất bản: Y học.

-         Năm xuất bản: 2013.

-         Sách có 103 trang, khổ 13 x 19 cm.

-         Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 618/B302

 sotaylamme.jpg

Cuốn sách SỔ TAY LÀM MẸ” do Bác sĩ Lương Thị Bích, thầy thuốc ưu tú, có nhiều kinh nghiệm thực tế và đã nhiều năm hoạt động trong ngành sản phụ khoa viết.

 

Quyển sách SỔ TAY LÀM MẸgồm 10 phần giới thiệu về: Sơ lược về bộ phận sinh dục nữ; Vệ sinh phụ nữ; Thai nghén và vệ sinh thai nghén; Chuẩn bị để làm mẹ; Chăm sóc trẻ mới đẻ; Trách nhiệm làm mẹ; Quan sát bé từ 1 đến 2 tuổi; Bệnh thường gặp ở trẻ dưới 3 tuổi; Sự phát triển của trẻ em; Kế hoạch hóa gia đình.

 

Mục tiêu của quyển sách là cung cấp những kiến thức cho những người phụ nữ có gia đình và chưa có gia đình, những người đã làm mẹ hay chưa làm mẹ những kiến thức tối thiểu cần thiết về sức khỏe sinh sản, khoa học về sinh sản, chăm sóc bảo vệ thai nghén và chăm sóc nuôi dưỡng trẻ em. Ngoài ra, cuối sách còn có danh mục sách tham khảo giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan đến nội dung được trình bày trong sách để tham khảo.

 

Để tìm đọc toàn văn quyển sách SỔ TAY LÀM MẸmời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

 

Trân trọng.

 
Ban biên tậpCác ý kiến của bạn đọc