Đào tạo sau đại học
Đánh giá cấp cơ sở luận án Tiến sĩ cấp cơ sở của nghiên cứu sinh Đặng Hồng Quân
[ Cập nhật vào ngày (17/06/2022) ]

Sáng ngày 15/06/2022, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức đánh giá Luận án Tiến sĩ cấp cơ sở của Nghiên cứu sinh (NCS) Đặng Hồng Quân chuyên ngành Ngoại tiêu hoá, mã số 62.72.01.25, khoá 2015 , với đề tài “Nghiên cứu kết quả điều trị phẫu thuật nội soi và giá trị tiên lượng của diện cắt vòng quanh ở bệnh nhân ung thư trực tràng ”.


        Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Phạm Văn Năng và PGS.TS. Võ Huỳnh Trang.  image001.jpg

Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp cơ sở

 

Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp cơ sở gồm các nhà khoa học chuyên môn có uy tín được thành lập theo quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Các thành viên hội đồng và các nhà khoa học tham dự buổi đánh giá luận án đã đặt ra nhiều câu hỏi để trao đổi về đề tài với nghiên cứu sinh.

image001.jpg

Nghiên cứu sinh (NCS) Đặng Hồng Quân trình bài đề tài trước Hội Đồng

 

Nghiên cứu sinh Đặng Hồng Quân đã trả lời tất cả các ý kiến phản biện của Hội đồng đánh giá luận án và nhận được phiếu đồng ý từ Hội đồng đánh giá luận án.

 

 

 

Chủ tịch Hội đồng GS.TS. Lê Quang Nghĩa thay mặt Hội đồng công bố kết quả hội đồng nhất trí cho NCS hoàn thiện luận án chuẩn bị bảo vệ luận án bước tiếp theo để nhận học theo để nhận học vị Tiến sĩ theo quy định.

 

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp cơ sở:

image001.jpg


image001.jpg

Phòng Thông tin và Truyền thôngCác ý kiến của bạn đọc

tiện ích

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiện ích