Tin tức
Trồng cây lưu niệm nhân dịp kỷ niệm 40 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
[ Cập nhật vào ngày (13/12/2019) ]

Ngày 06/12/2019 tại khuôn viên Trường các cựu sinh viên, học viên đã trồng cây lưu niệm tặng Nhà trường, chúc mừng kỷ niệm 40 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.


Nhân kỷ niệm 40 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, các cựu sinh viên, học viên đã trở về với mái trường thân yêu, trồng cây lưu niệm, gặp gỡ, giao lưu, ôn lại những kỷ niệm một thời gắn bó với mái trường, chia sẻ những thành công trong công việc và gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô nói riêng, tập thể cán bộ viên chức, người lao động của Trường nói chung và đặc biệt là mái Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.


image001.jpg

        Tập thể cựu sinh viên khóa 9 và 19 tặng cây Me cho Trường

image003.jpg

Cựu sinh viên Khóa 15 tặng cây Sung cho Trường

image005.jpg

Cựu sinh viên Khóa 29 tặng cây Sơn Tuế cho Trường

Những loại cây xanh mà các tập thể lớp cựu sinh viên (Y khóa 9, Y khóa 14, Y khóa 15, Y khóa 16, Y khóa 19, Y khóa 20 và Y khóa 29) và các nhà tài trợ khác đã dành tặng cho Trường là: cây Sơn Tuế, cây Sung, Ngô Đồng, Me, Phượng và cây Đào Tiên... Những cây tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, dẻo dai. Nó vừa giúp cho khung cảnh của Trường thêm phần đẹp hơn, tươi mát hơn, cũng như phát huy khả năng thanh lọc không khí.

Với mong muốn đem đến một không gian tươi mát, rợp bóng cây Nhà trường mong nhận được sự ủng hộ cây xanh của các cựu sinh viên, học viên, các cá nhân và đơn vị để chung tay góp phần phủ xanh khuôn viên sư phạm của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, sâu sắc; không chỉ làm cho khung cảnh sư phạm, môi trường làm việc “Xanh- sạch- đẹp”, mà còn thể hiện tình cảm của tập thể lớp cựu sinh viên, các đơn vị tài trợ dành cho nhà trường. Đó là tình cảm chân thành, là lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc đối với những người đã dìu dắt, dạy dỗ thế hệ trẻ; là ký ức tốt đẹp, trong sáng và sâu đậm mãi cho đến tận hôm nay.

Ý nghĩa của những món quà tặng Trường trong lễ kỷ niệm 40 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Y Dược Cần Thơ không chỉ là giá trị vật chất, mà là sự trân trọng của các cựu sinh viên, học viên và các đơn vị tài trợ đối với nhà trường. Món quà sẽ đem đến sự phấn khởi, tinh thần gắn kết và nỗ lực không ngừng cho sự phát triển lâu dài của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Nhà trường trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu, sự tri ân sâu sắc của các cựu sinh viên, học viên và đơn vị tài trợ đã dành tặng cho Trường. Xin kính chúc sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống.
Thanh ThảoCác ý kiến của bạn đọc

liên kết