Tin tức
Lễ tốt nghiệp và trao bằng Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân năm 2019
[ Cập nhật vào ngày (20/07/2019) ]

Ngày 19 tháng 7 năm 2019, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ long trọng tổ chức “LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG BÁC SĨ, DƯỢC SĨ, CỬ NHÂN NĂM 2019” cho các tân khoa.


Buổi lễ vinh dự đón tiếp lãnh đạo UBND các tỉnh, Thành phố, Ban giám đốc các Sở y tế, các bệnh viện, cơ sở y tế khu vực vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Về phía nhà Trường có PGS.TS. Nguyễn Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Các thầy cô trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, Phòng, Đơn vị, giảng viên, cán bộ trực thuộc Trường; các đơn vị báo đài và hơn 2.000 tân khoa cùng gia đình, bạn bè và người thân đến tham dự và chung vui với các em.

image001.jpg

Chào cờ khai mạc buổi lễ

 Mở đầu buổi lễ, Cô TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu Trưởng phát biểu tổng kết khóa học.

image001.jpg

TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu Trưởng phát biểu tổng kết khóa học

Thầy PGS.TS. Trần Viết An - Trưởng phòng đào tạo đại học đã công bố Quyết định công nhận Tốt nghiệp đại học cho 2.304 tân khoa được nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này. Trong đó hệ đại học chính quy gồm có 1.439 sinh viên tốt nghiệp (796 Bác sĩ Đa khoa, 89 Bác sĩ Răng hàm mặt, 98 Bác sĩ Y học cổ truyền, 100 Bác sĩ Y học dự phòng, 194 Dược sĩ, 62 Cử nhân Điều dưỡng, 72 Cử nhân Xét nghiệm và 28 Cử nhân Y tế công cộng). Hệ Đại học tập trung 4 năm gồm có 594 sinh viên tốt nghiệp (402 Bác sĩ Đa khoa, 75 Bác sĩ Y học cổ truyền, 117 Dược sĩ). Hệ Đại học Vừa làm vừa học gồm có 271 sinh viên tốt nghiệp (147 Điều dưỡng Đa khoa, 70 Điều dưỡng phụ sản, 54 Xét nghiệm y học).

image001.jpg

PGS.TS.Trần Viết An - Phó Trưởng phòng đào tạo đại học công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

Trong buổi lễ,  ThS. Phạm Kiều Anh Thơ - Phó Trưởng phòng đào tạo  đã công bố Quyết định khen thưởng cho 145 sinh viên được công nhận tốt nghiệp loại giỏi toàn khóa. Thành tích này chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt quá trình học tập, rèn luyện dưới mái Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Đồng thời chính là những món quà thay lời tri ân mà các tân khoa  dành tặng Thầy Cô trong buổi Lễ tốt nghiệp.

 image001.jpg

 ThS. Phạm Kiều Anh Thơ - Phó Trưởng phòng đào tạo công bố Quyết định khen thưởng

          Thay mặt Nhà trường, Thầy PGS.TS Nguyễn Trung Kiên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân khoa đã hoàn thành khóa học của mình sau nhiều năm nỗ lực học tập và rèn luyện.

Thầy chúc mừng các em đã hoàn thành khóa học sau những năm tháng miệt mài học tập, rèn luyện và trưởng thành trong ngôi nhà chung Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Đặc biệt hơn nữa khi các em tốt nghiệp vào thời điểm Trường ta tròn 40 năm Xây dựng và Trưởng thành.

Từ hôm nay các em đã chính thức trở thành Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân Y khoa, các em chính là niềm tự hào, là điểm tựa của gia đình và đất nước. Tôi hy vọng các em sẽ tiếp tục nuôi dưỡng tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết của sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, luôn sẵn sàng cống hiến cho quê hương, đất nước trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong đó có gia đình thân yêu và chính bản thân các em. Hãy sống hết mình với những giá trị văn hóa tốt đẹp của Dân tộc, của Ngành Y tế, làm việc bằng tình yêu thương và trách nhiệm của người Thầy thuốc, như Bác Hồ đã từng dạy “Lương y phải như từ mẫu” để làm rạng danh đất nước.

Chúc các em luôn vững tin trên hành trình sự nghiệp của mình và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Mong rằng, các em luôn ghi nhớ những tháng ngày học tập, rèn luyện và trưởng thành tại Trường Đại học Y dược Cần Thơ để tiếp tục phấn đấu.”

image001.jpg

PGS.TS. Nguyễn Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân khoa

Đại diện các tân khoa, Em Trần Công Lý sinh viên lớp YH khóa 39 phát biểu cảm nghĩ, nói lên những cảm xúc của mình cũng như gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc đến “Nhà trường, thầy cô đã dạy dỗ, dìu dắt chúng em suốt quãng đường đại học, cho chúng em hành trang vững bước vào đời để tự thân lập nghiệp; các bệnh viện đã tạo điều kiện cho chúng em có môi trường tốt nhất để thực tập, các bác sĩ đã yêu thương chúng em như những đứa em của mình, đặc biệt là những người bệnh mà chúng em đã gặp, người bệnh là người thầy lớn nhất của sinh viên y khoa chúng em; ba mẹ vì trong vô vàn những lo toan của cuộc sống, đã luôn cho chúng con cơ hội được học và tiếp tục học để các em có được ngày hôm nay”.

image001.jpg

Tân khoa Trần Công Lý khóa 39 phát biểu cảm nghĩ

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn tân khoa chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào của những “cựu sinh viên” Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Chúc các bạn luôn giữ vững khát vọng, hoài bão của mình, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống để có được những thành công cho tương lai.

Một số hình ảnh buổi lễ:

16.JPG

PGS.TS. Nguyễn Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân khoa

16.JPG

PGS.TS. Đàm Văn Cương - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân khoa

16.JPG

PGS.TS. Nguyễn Văn Lâm - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân khoa

image001.jpg

TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Minh Lý - Phó Trưởng khoa Y trao giấy khen và phần thưởng cho các tân khoa 

image001.jpg

PGS.TS. Nguyễn Văn Lâm - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho các tân khoa

image001.jpg

image001.jpg

Ban Giám Hiệu Trường chụp ảnh lưu niệm với khách mời

image001.jpg

Toàn cảnh buổi lễ

Xem hình ảnh Lễ tốt nghiệp TẠI ĐÂY
Phòng CNTTCác ý kiến của bạn đọc

liên kết