Tin tức
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ
[ Cập nhật vào ngày (20/04/2019) ]

Chiều ngày 18 tháng 4 năm 2019, được sự đồng ý của Hội đồng Trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm PGs. Ts. Nguyễn Văn Lâm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.


image001.jpg

Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ, ông Nguyễn Minh Nghiêm - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, ông Lâm Đức Thành - Trưởng Phòng Giáo dục thường xuyên, Sở Giáo dục TP Cần Thơ; cùng với Hội đồng Trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; Công đoàn; cùng toàn thể cán bộ viên chức tham dự.


image001.jpg

PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho PGs. Ts. Nguyễn Văn Lâm

Gs. Ts. Phạm Văn Lình - Chủ tịch Hội đồng Trường đã đánh giá cao những đóng góp và nỗ lực của PGS. Ts. Nguyễn Văn Lâm trong thời gian vừa qua cũng như mong muốn tân Phó Hiệu trưởng tiếp tục tập trung trí tuệ, cùng với tập thể Ban Giám hiệu ngày càng khẳng định được vị thế và uy tín của Trường trong công tác đào tạo nhân lực y tế của vùng đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

image001.jpg

Gs. Ts. Phạm Văn Lình - Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu

PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho PGs. Ts. Nguyễn Văn Lâm - tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Hiệu trưởng hy vọng PGs. Ts. Nguyễn Văn Lâm cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ viên chức, người lao động cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, phát triển nâng cao chất lượng dạy và học, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác đào tạo nhân lực y tế, nghiên cứu khoa học, bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong vùng.

image001.jpg

PGs. Ts. Nguyễn Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Hiệu trưởng

Nhận Quyết định và phát biểu tại buổi lễ, PGs. Ts. Nguyễn Văn Lâm bày tỏ niềm vinh dự và gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động của trường đã luôn đồng hành, tin tưởng tín nhiệm và bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng. Đây là một vinh dự to lớn đồng thời cũng là một trách nhiệm lớn khi bên cạnh những kết quả đạt được, nhà trường vẫn đang tiếp tục phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức.

image001.jpg

PGs. Ts. Nguyễn Văn Lâm - tân Phó Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

Đảm nhận trọng trách trước tập thể nhà trường, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Lâm cũng khẳng định dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Trường, Đảng ủy, sự phối hợp trong Ban Giám hiệu, sự quyết tâm của toàn thể viên chức, người lao động sẽ tiếp tục thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Nhà trường với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

image001.jpg

Hội đồng Trường chúc mừng PGs. Ts. Nguyễn Văn Lâm

image001.jpg

Đảng ủy Trường ĐHYDCT chúc mừng PGs. Ts. Nguyễn Văn Lâm


image001.jpg

Ban Giám hiệu chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng

 

  Một số hình ảnh chúc mừng khác từ các đơn vị:

image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg


image001.jpg

image001.jpg
Phòng Tổ chức Cán bộ, Trường Đại học Y Dược Cần ThơCác ý kiến của bạn đọc

liên kết