Tin tức
Chương Trình Chào Mừng Tết Cổ Truyền Chol Chnam Thmay Năm 2019
[ Cập nhật vào ngày (10/04/2019) ]

Ngày 07/04/2019, tại sảnh khoa RHM- Dược Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường long trọng tổ chức chương trình chào mừng Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2019. Qua đó nhằm tổ chức và giao lưu văn hoá văn nghệ, xây dựng tình đoàn kết giữa các sinh viên trong trường với các sinh viên dân tộc Khmer và du học sinh Campuchia đang theo học tại trường. Đến với chương trình có sự tham dự của Đ/c Châu Sóc Thanh - Bí thư huyện đoàn Tri Tôn, Thầy.BSCKII Dương Hữu Nghị - Phó bí thư thường trực Đảng ủy trường, Đ/c Nguyễn Văn Đối - Phó bí thư Đoàn trường, Bí thư đoàn khoa y, Đ/c Nguyễn Hoàng Tín - UV BTV Đoàn Trường, Chủ tịch HSV trường, Đ/c Trần Tín nghĩa - UV BTV Đoàn trường, Phó chủ tịch HSV trường, Đ/c Thạch Hoàng Diệu - UV BCH Thành Đoàn TP Cần Thơ, Phó chủ tịch HSV trường cùng hơn 600 sinh viên.


Tại chương trình, Thầy.BSCKII Dương Hữu Nghị thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã gửi lời chúc năm mới đến toàn thể các bạn sinh viên dân tộc đang học tập tại trường, động viên khích lệ tinh thần đoàn kết của các sinh viên dân tộc trong trường cùng phấn đấu, nổ lực học tập và rèn luyện.

Chương trình gồm có 3 phần: trò chơi dân gian như đập heo đất, ném còn, đập bóng đôi; chương trình ẩm thực ngoài trời với những món ăn đặc sản như: cốm dẹp, bánh ú nước tro và chương trình văn nghệ đặc sắc với các tiết mục hoà tấu nhạc cụ, các điệu múa dân gian, Điệu múa Romvong và các điệu múa khác của người Khmer,.. Đặc biệt khép lại chương trình là phần giao lưu văn nghệ của đại biểu và các bạn sinh viên.

image001.jpg

Trò chơi Đập heo đất

image001.jpg

Trò chơi dân gian “Ném Còn”

image001.jpg

Chương trình ẩm thực ngoài trời với nhiều món ăn mang đâm hương sắc dân tộc

image001.jpg

Thầy.BSCKII Dương Hữu Nghị-Phó Bí Thư thường trực Đảng Ủy Nhà trường phát biểu chúc Tết đến với các bạn sinh viên dân tộc Khmer đang học tại trường

image001.jpg

Tiết mục hòa tấu nhạc cụ

image001.jpg

Tiết mục múa Resmaey Duong Chane

image001.jpg

Tiết mục song ca Saravan Chnam Thmay

image001.jpg

Tiết mục múa: Robam Kous Trolok (múa gáo)

image001.jpg

Tốp ca múa Chhuong Besdong Khmer

image001.jpg

Tiết mục Chnam Thmay Songkhem Ban Rom Mung Oun

image001.jpg

Đơn ca: Prathna Choup Oun Knong Thngay Chol Chnam

image001.jpg

Tiết mục Bopha Srok Ler

image001.jpg

Đội văn nghệ chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu
Đoàn Thanh niênCác ý kiến của bạn đọc

liên kết