Tin tức
Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Lình
[ Cập nhật vào ngày (09/11/2023) ]

Chiều ngày 12/10/2023, Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Lình, là đảng viên tiêu biểu của Đảng bộ Trường đã có quá trình cống hiến lâu dài cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và của Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.


image001.jpg

Đại biểu Thành ủy Cần Thơ và đại biểu Đảng bộ Trường chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Phạm Văn Lình 

 image001.jpg

Đồng chí Nguyễn Trung Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy trao tặng Huy hiệu đảng cho đồng chí Phạm Văn Lình

 

Buổi lễ rất vinh dự được đón tiếp các quý đại biểu là đồng chí Phạm Thanh Vận, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Cần Thơ; đồng chí Nguyễn Trung Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ; đồng chí Phạm Văn Tác, Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia.

 image001.jpg

Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Phạm Văn Lình

 

Về phía Đảng ủy Trường có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, và hơn 30 đồng chí ở các Ban Xây dựng Đảng của Đảng ủy; Bí thư, Phó Bí thư tổ chức cơ sở đảng trực thuộc; đại diện Ban Chấp hành, Ban Thư ký các tổ chức chính trị - xã hội, các Hội của Trường.

 image001.jpg

Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Dược Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Phạm Văn Lình

 

Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phạm Văn Lình, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường, Nguyên Hiệu trưởng là đảng viên tiêu biểu, có rất nhiều sự đóng góp cống hiến trong công tác Đảng, công tác lãnh đạo, xây dựng và phát triển Trường ĐH Y Dược Cần Thơ.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Lình bày tỏ niềm vui, xúc động khi được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và cảm ơn sự quan tâm của Đảng, của Thành ủy và của Đảng ủy Trường dành cho đồng chí; đồng chí nguyện suốt đời phấn đấu dù bất cứ cương vị nào, sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.  

 image001.jpg

Đồng chí Phạm Thanh Vận, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Cần Thơ và đồng chí Phạm Văn Tác, Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia tặng quà lưu niệm cho đồng chí Phạm Văn Lình    

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của đồng chí Phạm Văn Lình trong sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung, của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ nói riêng. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ Trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường xúc động cảm ơn sâu sắc đến sự đóng góp, cống hiến của đồng chí Phạm Văn Lình trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và đặc biệt là sự cống hiến đối với sự phát triển của Trường ĐH Y Dược Cần Thơ. Toàn thể Đảng bộ Trường ĐH Y Dược Cần Thơ đều rất trân trọng và biết ơn sâu sắc với sự cống hiến của đồng chí, với những gì đồng chí Phạm Văn Lình để lại sau hơn 14 năm gắn bó, xây dựng và phát triển Trường, đó không chỉ về vật chất mà còn là tinh thần, tư duy trong lãnh đạo cho sự nghiệp phát triển Trường.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 image001.jpg

Đồng chí Nguyễn Trung Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy trao tặng Huy hiệu đảng cho đồng chí Phạm Văn Lình 

 image001.jpg

Đồng chí Nguyễn Trung Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy phát biểu tại buổi lễ 

 image001.jpg

Đồng chí Phạm Văn Lình, đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng phát biểu tại buổi lễ 

 image001.jpg

Đồng chí Nguyễn Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi lễ 

 image001.jpg

Đồng chí Võ Phạm Minh Thư, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Phó Trưởng Ban Tổ chức, Phó Giám đốc Bệnh viện Trường đọc quyết định tặng huy hiệu Đảng

image001.jpg

  image001.jpg

Đại biểu thực hiện nghi thức Chào cờ

Văn phòng Đảng uỷCác ý kiến của bạn đọc

Liên kết

 

 

 

 

 

tiện ích