Tin tức
Bí thư Thành ủy Cần Thơ làm việc với Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
[ Cập nhật vào ngày (11/08/2023) ]

Chiều ngày 10/8/2023, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Thành ủy viên, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Thành ủy, Giám đốc Sở GDĐT có buổi làm việc với Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Cần Thơ để nghe báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ Trường và định hướng phát triển trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ làm việc với Đoàn.


Đại diện Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, đồng chí Nguyễn Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

 

image001.jpg 

Đồng chí Nguyễn Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ

 

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày về định hướng phát triển của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trong thời gian tới. Nhân dịp này, Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu Nhà trường đã có một số kiến nghị đến đồng chí Bí thư Thành ủy và đoàn công tác hỗ trợ, giúp đỡ tháo gỡ một số khó khăn trong đầu tư phát triển Trường.

 image001.jpg

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày về định hướng phát triển của Trường

 

Đến thăm và làm việc với Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy đã nghe báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ và những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được trong hơn 43 năm xây dựng và phát triển. Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Hiếu đánh gia cao kết quả công tác của Đảng bộ, Nhà trường và rất ấn tượng với những thành tựu của đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho vùng và cả nước. Đồng chí Bí thư Thành ủy khẳng định Thành phố sẽ tiếp tục ủng hỗ và đồng hành cùng Nhà trường tháo gỡ những khó khăn và hy vọng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tiếp tục tích cực cùng Thành phố hoàn thành các đề án nâng cao chất lượng hoạt động các cơ sở y tế, góp phần nâng cao sức khỏe cho Nhân dân.

 image001.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy phát biểu kết luận buổi làm việc với Đảng ủy Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

 image001.jpg

Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Hiếu và đoàn công tác


Văn phòng Đảng uỷCác ý kiến của bạn đọc

Liên kết

 

 

 

 

 

 

 

tiện ích