Tin tức
Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ của Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, nhiệm kỳ 2020-2025
[ Cập nhật vào ngày (26/07/2023) ]

Ngày 15 tháng 7 năm 2023, Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Cần Thơ nhiệm kỳ 2020-2025 đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ, nhằm rà soát công tác của Hội đồng trường và việc thực hiện các nghị quyết của Hội đồng trường trong nửa nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra kế hoạch hoạt động trong nửa nhiệm kỳ sau.


Tham dự Hội nghị có các đại biểu: TS Phạm Văn Tác, Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia; TS Nguyễn Văn Quân, Phó Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế; TS Nguyễn Minh Lợi, Cục trưởng Cục Cơ sở hạ tầng và Thiết bị y tế - Bộ Y tế, đồng thời là thành viên của Hội đồng trường; GS TS Phạm Văn Lình, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch Hội đồng trường, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Cần Thơ gồm có PGS TS Nguyễn Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường (HĐT); PGS TS Nguyễn Trung Kiên, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, thành viên HĐT; cùng các thành viên của Hội đồng trường. Ngoài ra, còn có sự tham dự của một số Trưởng Khoa, Phòng, đơn vị thuộc và trực thuộc Trường.

 image001.png

PGS TS Nguyễn Minh Phương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường

phát biểu tại hội nghị

Hội đồng trường đã thực hiện kiện toàn thành viên là người học đang học - SV Triệu Phượng Hằng, thay thế cho thành viên đại diện sinh viên đã tốt nghiệp - BS Nguyễn Hữu Thắng.


image001.png 

 

Tại hội nghị, đại diện Ban Giám Hiệu Trường và đại diện Ban Giám đốc của 02 đơn vị trực thuộc Trường: Bệnh viện Trường và Trung tâm Dịch vụ và Đào tạo theo nhu cầu xã hội đã báo cáo sơ kết kết quả thực hiện công tác của Trường và của 02 đơn vị trong nửa nhiệm kỳ đầu của Hội đồng trường. Báo cáo tập trung đánh giá những kết quả đạt được cũng như những thuận lợi, khó khăn, những việc chưa hoàn thành, từ đó tìm ra nguyên nhân và đề ra phương hướng công tác trong nửa nhiệm kỳ tới.

 image001.png

PGS. TS. Nguyễn Trung Kiên, Hiệu trưởng báo cáo tại hội nghị

 image001.png

TS Phạm Văn Tác, Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia

phát biểu ý kiến tại hội nghị 

 image001.png

TS Nguyễn Minh Lợi, Cục trưởng Cục Cơ sở hạ tầng và Thiết bị y tế - Bộ Y tế,

thành viên của Hội đồng trường, phát biểu ý kiến tại hội nghị

 

 image001.png

TS Nguyễn Văn Quân, Phó Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế, phát biểu ý kiến tại hội nghị 

 image001.png

Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025 cùng các Đại biểu dự hội nghị


Thư kí Hội đồng TrườngCác ý kiến của bạn đọc

Liên kết

 

 

 

 

 

 

 

tiện ích