Tin tức
Tập huấn kỹ năng sinh viên “Kỹ năng viết CV, chuẩn bị hồ sơ xin việc và kỹ năng hành nghề”
[ Cập nhật vào ngày (19/06/2022) ]

Hỗ trợ cho sinh viên sắp tốt nghiệp hoàn thiện kỹ năng viết CV và một số kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Doanh nghiệp, giúp sinh viên có đủ sự tự tin và thành công trong buổi phỏng vấn là một trong những nội dung của công tác hỗ trợ sinh viên tìm việc làm sau tốt nghiệp mà Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã triển khai trong nhiều năm qua. Ngày 16/06/2022, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã phối hợp với Công ty TNHH Merap Trading và công ty CP Dược Phẩm CPC1 Hà Nội tổ chức buổi tập huấn kỹ năng sinh viên “Kỹ năng viết CV, chuẩn bị hồ sơ xin việc và kỹ năng hành nghề”.


Buổi tập huấn kỹ năng sinh viên “Kỹ năng viết CV, chuẩn bị hồ sơ xin việc và kỹ năng hành nghề” có sự tham gia của PGS.TS Trần Viết An - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, ThS Ngô Phương Thảo - Trưởng phòng Công tác sinh viên, ThS. Nguyễn Mạnh Quân – Giảng viên Khoa Dược, Bà Phạm Thanh Lan - Trưởng phòng Nhân sự cao cấp, Công ty TNHH MERAP TRADING, Ông Bùi Văn Hải - Phòng truyền thông và Maketing Công ty CP Dược Phẩm CPC1 Hà Nội, Ông Phạm Văn Nhật Tân - Giám sát bán hàng kênh ETC Miền Tây, Công ty CP Dược Phẩm CPC1 Hà Nội, nhân sự đến từ Công ty TNHH MERAP TRADING và Công ty CP Dược Phẩm CPC1 Hà Nội, các chuyên viên Phòng Công tác sinh viên, cùng sự có mặt của 197 sinh viên ngành Dược học khoá 43 và 44.

Có mặt tại Buổi tập huấn, PGS.TS Trần Viết An - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đại diện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trao tặng Thư cảm ơn cho đại diện Công ty TNHH MERAP TRADING và Công ty CP Dược Phẩm CPC1 Hà Nội vì những đóng góp cho Quỹ học bổng vượt khó của Trường.

 image001.jpg

PGS.TS Trần Viết An - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đại diện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trao tặng Thư cảm ơn cho đại diện 02 Công ty

Mở đầu Buổi tập huấn, Ông Bùi Văn Hải - Phòng truyền thông và Maketing Công ty CP Dược Phẩm CPC1 Hà Nội đã có phần giới thiệu sơ lược về Công ty CP Dược Phẩm CPC1 Hà Nội, bao gồm chiến lược kinh doanh, những sản phẩm ưu việt và những ưu thế khi làm việc tại Công ty CP Dược Phẩm CPC1 Hà Nội cùng phần đố vui có quà là những sản phẩm do chính Công ty CP Dược Phẩm CPC1 Hà Nội sản xuất.

 image001.jpg

Ông Bùi Văn Hải - Phòng truyền thông và Maketing Công ty CP Dược Phẩm CPC1 Hà Nội trao đổi trực tiếp cùng sinh viên

Tiếp theo chương trình, Ông Phạm Văn Nhật Tân - Giám sát bán hàng kênh ETC Miền Tây, Công ty CP Dược Phẩm CPC1 Hà Nội đã có phần chia sẻ về tinh thần và kỹ năng cần có khi làm ở CPC1 Hà Nội và công việc sau khi ra trường của một Dược sĩ, phần nào giải đáp những thắc mắc về nghề nghiệp cho sinh viên ngành Dược học.

 image001.jpg

Ông Phạm Văn Nhật Tân - Giám sát bán hàng kênh ETC Miền Tây, Công ty CP Dược Phẩm CPC1 Hà Nội chia sẻ về tinh thần làm việc và công việc sau khi ra trường với sinh viên

Kết thúc phần trình bày đến từ Công ty CP Dược Phẩm CPC1 Hà Nội, sinh viên có cơ hội hiểu biết thêm và trang bị cho mình những kiến thức về kỹ năng viết CV và chuẩn bị hồ sơ xin việc, những lỗi tránh mắc phải khi viết CV, cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, cách viết một e-mail giới thiệu và cách tạo ra một quá trình phỏng vấn xin việc hoàn thiện đến từ những chia sẻ đầy bổ ích từ Bà Phạm Thanh Lan, Trưởng phòng Nhân sự cao cấp, Công ty TNHH MERAP TRADING. Và đặc biệt là phần phỏng vấn trực tiếp của 02 công ty với nhiều vị trí tuyển dụng đang chờ các bạn sinh viên ứng tuyển.

 image001.jpg

Bà Phạm Thanh Lan - Trưởng phòng Nhân sự cao cấp, Công ty TNHH MERAP TRADING chia sẻ kỹ năng viết CV và chuẩn bị hồ sơ xin việc

 image001.jpg

Sinh viên đặt ra thắc mắc cho Công ty TNHH MERAP TRADING và Công ty CP Dược Phẩm CPC1 Hà Nội

Một số hình ảnh khác của Buổi Tập huấn:

 image001.jpg


image001.jpg


image001.jpg


image001.jpg


image001.jpg

Sinh viên được hướng dẫn viết và nộp hồ sơ trực tiếp
Phương Anh – CTV phòng CTSVCác ý kiến của bạn đọc

Liên kết

 

 

 

 

 

 

tiện ích