Tin tức
Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2016 và triển khai nghị quyết năm 2017
[ Cập nhật vào ngày (27/02/2017) ]

Chiều ngày 09/02/2017 Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức “Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2016 và triển khai nghị quyết năm 2017”. Hội nghị có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, cấp ủy các đảng bộ bộ phận và chi bộ trực thuộc và các cán bộ chủ chốt các đơn vị.image001.jpg

Đồng chí Nguyễn Minh Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đảng ủy thông qua chương trình hội nghị

Hội nghị dưới sự chủ tọa của các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy Trường. Hội nghị đã đánh giá các mặt công tác lãnh đạo của Đảng ủy năm 2016. Đồng chí Nguyễn Văn Tám, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ đọc dự thảo báo cáo và các ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự hội nghị.

image001.jpg

Chủ tọa đoàn đánh giá năm 2016 Đảng bộ nhà trường đã lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt các mặt công tác như làm sâu sắc hơn các điểm nổi bật năm 2015: công tác đào tạo đại học và sau đại học tiếp tục thực hiện đổi mới chương trình, đảm bảo đúng kế hoạch đề ra, đúng quy chế, quy định về tuyển sinh; tiếp tục duy trì đào tạo theo địa chỉ sử dụng. Đào tạo liên tục, đào tạo lại được mở rộng. Công tác nghiên cứu khoa học dần đi vào nề nếp, xây dựng quy chế hoạt động nghiên cứu khoa học; tổ chức thành công Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Tuổi trẻ, hợp tác quốc tế tiếp tục được đẩy mạnh và có chiều sâu. Xây dựng cơ sở vật chất tiếp tục và hoàn thiện các hạng mục của giai đoạn I, hoàn chỉnh cổng trường, hàng rào, đường nội bộ, tổ chức bàn giao mặt bằng cho trường là cơ sở để các cơ quan chức năng cấp chủ quyền sử dụng đất cho nhà trường. Hoàn chỉnh quy hoạch cán bộ chuyên môn và quản lý giai đoạn 2015-2020 và 2020-2025; được Thành ủy Cần Thơ phê duyệt. Tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm 5 năm đưa Bệnh viện Trường vào hoạt động. Công tác phát triển Đảng đạt 180% so với phương hướng đã đề ra. Tổ chức tốt công tác đánh giá, phân loại tổ chức đảng và đảng viên cuối năm.


image001.jpg

Đồng chí Lại Văn Nông, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy đại diện Chủ tọa đoàn phát biểu

image001.jpg

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Về phương hướng công tác lãnh đạo của Đảng bộ năm 2017 tập trung vào 5 nội dung chủ yếu sau:

- Tiếp tục hoàn chỉnh đề án tự chủ đại học đề nghị cấp trên phê duyệt để có thể thực hiện vào năm học 2017-2018, tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác kiểm định trường, kiểm định ngoài. Tiếp tục đổi mới chương trình cho các loại hình đào tạo, biên soạn giáo trình và xây dựng ngân hàng câu hỏi. Đẩy mạnh hơn nữa công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

- Chỉ đạo quyết liệt để có thể khởi công xây dựng hiệu bộ và Bệnh viện trường trong quý III. Chỉ đạo đại hội các chi bộ, hội đoàn các cấp, thực hiện tốt hơn công tác sinh viên. 

Trong hội nghị này Đảng ủy đã tổ chức trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp dân vận” của Ban Dân vận Trung ương cho đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

image001.jpg
Và trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng cho các đồng chí: PSG.TS. Đàm Văn Cương, BS.CKII. Nguyễn Thanh Hải, Ths.Bs. Phạm Việt Triều, Ths.Bs.Trần Kim Thương
image001.jpg

image001.jpg

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao giấy khen cho các tổ chức đảng đạt Trong sạch vững mạnh Tiêu biểu và Trong sạch vững mạnh năm 2016.

VĂN PHÒNG – BAN TUYÊN GIÁO ĐẢNG ỦYCác ý kiến của bạn đọc

liên kết