Tin tức
Hội nghị khoa học kỹ thuật Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2023
[ Cập nhật vào ngày (18/11/2023) ]

Sáng ngày 18/11/2023, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2023. Đây là một trong các hoạt động khoa học thường niên và là dịp để trao đổi kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành. Các diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước hứa hẹn mang đến cho Quý đại biểu những thông tin cập nhật, kỹ thuật tiên tiến.


Phiên toàn thể, Chủ tọa đoàn gồm có: PGS.TS Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, PGS.TS Phạm Văn Năng – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh vịện; BS.CKII Lại Văn Nông - Giám đốc Bệnh viện Trường.

Khai mạc Hội nghị, BS.CKII Lại Văn Nông chia sẻ, nối tiếp sự thành công của những Hội nghị trước đây, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức hội nghị nhằm mục đích đẩy mạnh lĩnh vực nghiên cứu khoa học, tìm tòi học hỏi nâng cao chuyên môn và cũng là dịp để quý đồng nghiệp cùng nhau gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác khám, chữa bệnh. Qua đó, BS.CKII Lại Văn Nông gửi lời cảm ơn Ban lãnh Nhà Trường đã luôn tạo điều kiện cho đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế có cơ hội cọ sát thực tế trong chuyên môn, cơ hội được huấn luyện, đào tạo nghiên cứu khoa học, ứng dựng vào công tác điều trị, khám chữa bệnh, nâng cao và cải tiến chất lượng khám chữa bệnh cho người dân. 

Phiên toàn thể Hội nghị Khoa học kỹ thuật Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2023 với sự tham gia 04 chuyên gia quốc tế với vai trò chủ tọa đoàn và báo cáo viên đến từ Hà Lan, Úc, Thái Lan, Đài Loan; hơn 800 chuyên gia, hội thảo viên đến từ các bệnh viện thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận, hội tụ nhiều bài báo cáo khoa học với các chủ đề đa dạng, những cập nhật mới có tính định hướng cao. Sau đó là các phiên vệ tinh ở các chủ đề: Can thiệp trong hình ảnh y học, Cập nhật quản lý, điều trị các bệnh lý chuyển hóa, Đề kháng kháng sinh, Cập nhật các kỹ thuật trong chấn thương chỉnh hình, Ứng dụng lâm sàng nha khoa kỹ thuật số.

Ban tổ chức Hội nghị xin được cập nhật ở các bản tin tiếp theo.

Một số hình ảnh:

 image001.jpg

BS.CKII Lại Văn Nông - Giám đốc Bệnh viện Trường phát biểu khai mạc hội nghị 

 image001.jpg

BS.CKII Lại Văn Nông - Giám đốc Bệnh viện trao giấy chứng nhận cho các báo cáo viên quốc tế tham gia báo cáo Hội nghị

 image001.jpg

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các chuyên gia tham dự Hội nghị với vai trò chủ tọa đoàn tại các phiên

 image001.jpg

Lãnh đạo Trường, Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các ban ngành, bệnh viện, chủ tọa, báo cáo viên tham dự Hội nghị

 image001.jpg

TS.BS Nguyễn Thành Tấn, Phó Giám đốc Bệnh viện trao quà tri ân và thư cảm ơn cho đơn vị tài trợ Kim cương của Hội nghị

image001.jpg

Ban tổ chức trao quà tri ân và thư cảm ơn cho các đơn vị tham gia tài trợ 

 image001.jpg

Giáo sư Johannes M Greve, Trường Đại học Maastricht, Hà Lan báo cáo “Surgical treatment for obesity: procedures and management of postoperative complications

 image001.jpg

Dr Roeland Heijboer, Bệnh viện Zuyderland, ĐH Maastricht báo cáo “Treatment of AAA, new developments”
Lam NgọcCác ý kiến của bạn đọc

Liên kết

 

 

 

 

 

 

 

tiện ích