Tin tức
Hội nghị và Triển lãm khoa học ASRM 2023
[ Cập nhật vào ngày (13/11/2023) ]

Trong thời gian từ ngày 14 - 18/10, Hội nghị và Triển lãm khoa học ASRM 2023 đã chính thức diễn ra tại thành phố New Orleans, Bang Louisiana, Hoa Kỳ. Khoa Y Trường Đại học Y Dược Cần Thơ (CTUMP) tham dự ASRM 2023. Hội nghị đã mang đến nhiều thông tin khoa học mới nhất về sinh sản từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.


ASRM 2023 là hội nghị khoa học thường niên lớn và uy tín hàng đầu thế giới tổ chức bởi Hiệp hội Y học sinh sản Hoa Kỳ. Hội nghị ASRM thường niên lần này đã thu hút sự tham gia của hơn 8.000 đại biểu là các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới.

Tại ASRM 2023, các bác sĩ, y tá, nhân viên phòng thí nghiệm, chuyên viên phôi học, chuyên gia về di truyền, cũng như những người làm việc trong lĩnh vực y tế đã được khám phá, cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về nội tiết sinh sản, vô sinh, khoa học cơ bản, di truyền, sinh sản nam giới, khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc, sức khỏe tâm thần,...

 image001.jpg

Toàn cảnh Hội nghị khoa học về sản khoa tại Hoa kỳ

Đáng chú ý nhất là các buổi hội thảo, hội nghị bàn tròn với những chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm từ các nhà lâm sàng, các chuyên viên phôi học như: Sảy thai nhiều lần, các bệnh lý di truyền,…

Tại Hôi nghị, đại diện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ Bác sĩ Nguyễn Quốc Bảo đã có bài tham luận với nội dung chia sẻ về mối tương quan giữa COVID-19 và sảy thai ở phụ nữ. Hội nghị đã tạo cơ hội để các chuyên gia gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia trên thế giới. Đồng thời, cập nhật kiến thức chuyên môn, các phương pháp và công nghệ mới để áp dụng vào thực tiễn khám, điều trị.

 image001.jpg

Nội dung trình bày của Bác sĩ Nguyễn Quốc Bảo – Giảng viên BM Phụ sản Khoa Y rất hay và được hội đồng đánh giá rất cao
Bộ Môn Phụ sản Khoa YCác ý kiến của bạn đọc

Liên kết

 

 

 

 

 

 

 

tiện ích