Tin tức
Trường Đại học Y Dược Cần Thơ chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA
[ Cập nhật vào ngày (13/09/2023) ]

Với sứ mạng “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ; bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ Nhân dân”. Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đang không ngừng nỗ lực phấn đấu “đến năm 2025 là một trong 05 trường đại học khoa học sức khoẻ hàng đầu Việt Nam và xếp hạng trong 500 trường đại học hàng đầu Đông Nam Á. Đến năm 2030 là một trong 05 trường đại học khoa học sức khoẻ hàng đầu Việt Nam và xếp hạng trong 1000 trường đại học hàng đầu Châu Á”.


Nhằm đáp ứng mục tiêu bảo đảm và tăng cường chất lượng các chương trình đào tạo cũng như cơ sở giáo dục cho người học và các đối tượng liên quan, gắn liền với các giá trị cốt lõi và triết lý giáo dục của Nhà trường. Sau khoảng gian tiếp cận và nỗ lực, ngày 12/09/2023 Trường nhận được thư chấp nhận của Hội đồng bảo đảm chất lượng của AUN chính thức trở thành thành viên liên kết (Associate Membership) của Mạng lưới chất lượng các trường Đại học Đông Nam Á (AUN-QA).

 THU TU AUN-QA.png

Thư xác nhận Trường Đại học Y Dược Cần Thơ chính thức trở thành

 thành viên liên kết của AUN-QA

Đây là điều kiện cần bước đi quan trọng để Trường Đại học Y Dược Cần Thơ có thể tiến hành công tác đăng ký kiểm định và nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường qua đó góp phần khẳng định vị thế và thương hiệu của Nhà trường vươn ra tầm khu vực và quốc tế.

Khi trở thành thành viên Liên kết của tổ chức AUN – QA, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ sẽ:

·       Có cơ hội được tham gia vào các chương trình AUN QA và các dự án phát triển sáng kiến chung giữa các thành viên với nhau và các đối tác khác.

·       Được tham dự những hội thảo lớn trong mạng lưới các CQO.

·       Có cơ hội được đăng ký đánh giá chương trình của mạng lưới AUN - QA.

·       Được ưu tiên tham dự các buổi tập huấn, huấn luyện.

·       Có cơ hội được chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, thực hành tốt trong lĩnh vực bảo đảm chất lượng giữa các thành viên trong mạng lưới.

Với việc trở thành thành viên liên kết của Tổ chức AUN - QA, một lần nữa Trường Đại học Y Dược Cần Thơ khẳng định quyết tâm trong việc không ngừng đổi mới hoạt động, hội nhập để nâng cao vị thế của Trường trong khu vực ASEAN nói riêng và quốc tế nói chung./.
Phòng Đảm bảo chất lượngCác ý kiến của bạn đọc

Liên kết

 

 

 

 

 

 

 

tiện ích