Tin tức
Lễ gắn bảng tên cổng Trường, đường nội bộ và công viên nhân Kỷ niệm ngày Thành lập Trường - 25/12/2020
[ Cập nhật vào ngày (26/12/2020) ]

Ngày 25/12/2020, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 18 năm thành lập trường, cùng với đó là lễ gắn bảng tên cổng Trường, đường nội bộ và công viên trong khuôn viên Trường.


image003--.jpg

Quang cảnh ngày lễ truyền thống 25/12/2020

Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Y Dược Cần Thơ có sự tham gia của Ts.Nguyễn Minh Phương - Chủ tịch Hội Đồng Trường, Bí thư Đảng Ủy; PGs.Ts.Nguyễn Trung Kiên - Phó Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ; Trường Đại học Y Dược Cần Thơ vinh dự được đón tiếp Thương tá Hồ Quang Dũng - Phó giám đốc Bệnh viện 30/4, cùng các thầy cô trong Thường vụ Đảng ủy, BTV Công đoàn, BTV Đoàn Thanh niên và lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, Đơn vị cùng với các bạn tân sinh viên các lớp khóa 46 đại học chính qui và khóa 34 chương trình liên thông.

image005.jpg

Mở đầu buổi lễ là nghi thức chào cờ trang nghiêm

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ có phát biểu: “Với chủ trương không ngừng phát triển, cải tiến liên tục, xác định giá trị cốt lõi là “Trách nhiệm, chất lượng, phát triển, hội nhập”. Chính vì vậy, năm 2020, Trường hoàn chỉnh các chương trình đào tạo và đăng ký kiểm định chất lượng cho 8 CTĐT hệ chính qui. Đây là sự nỗ lực rất lớn của tập thể các cán bộ giảng viên, viên chức của Trường, thể hiện sự quyết tâm thực hiện nâng cao chất lượng, trách nhiệm để phát triển và hội nhập”. PGS.Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cho biết “Đến ngày hôm nay chúng ta thầm tự hào vì đã hiện hữu một ngôi trường đại học khang trang, hiện  đại, xanh - sạch - đẹp. Ngôi trường được sinh viên khối B bầu chọn là ngôi trường được yêu thích nhất trong các trường”.

image007.jpg

PGS. TS Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phát biểu tại buổi lễ

Tiếp nối kỷ niệm 18 năm ngày thành lập trường (25/12/2002-25/12/2020) là Lễ gắn bảng tên cổng, đường nội bộ và công viên trường gồm có 3 địa điểm. Địa điểm đầu tiên là từ cổng chính. Gắn bảng tên cổng chính; bảng tên đường Cửu Long; công viên Cầm Thi. Được thực hiện bởi đoàn gồm có: TS. Nguyễn Minh Phương, PGS.Ts Nguyễn Trung Kiên cùng với cán bộ và sinh viên. 

HDT01481.JPG

Quý Thầy, Cô Trường Đại học Y Dược Cần Thơ gắn bảng tên cổng chính

Địa điểm tiếp theo là từ cổng cán bộ. Gắn bảng tên cổng Cửa Đại- Cửa Tiểu; bảng tên đường Tháp Mười, Rạch Gầm, Xoài Mút; công viên Hòa Bình. Do đoàn gồm có PGS.Ts Đàm Văn Cương, Ths. Nguyễn Văn Tám cùng với các cán bộ và sinh viên.

image011-.jpg

Quý Thầy, Cô Trường Đại học Y Dược Cần Thơ gắn bảng tên đường

Đoàn 3 sẽ thực hiện gắn bảng tên cổng Hàm Luông, bảng tên đường Hàm Luông, Trường Sa, Hoàng Sa, công viên 25/12. Địa điểm từ cổng C, do PGS. Ts.Nguyễn Văn Lâm; BS.CK2. Lại Văn Nông cùng cán bộ và sinh viên.

image013-.jpg

Quý Thầy, Cô Trường Đại học Y Dược Cần Thơ gắn bảng tên cổng Trường     

Việc gắn bảng tên cổng trường, đường nội bộ và công viên nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giảng viên, nhân viên, người học, khách đến trường dễ dàng di chuyển và nắm bắt thông tin, tạo nên nét văn hóa riêng của nhà trường. Từ đó, góp phần giải quyết tốt cho việc quản lý giao thông nội bộ, làm đẹp cảnh quan trường.

Một số hình ảnh:

HDT01398.JPG

Quý Thầy, Cô Trường Đại học Y Dược Cần Thơ gắn bảng tên công viên

IMG_8970.JPG

Quý Thầy, Cô Trường Đại học Y Dược Cần Thơ gắn bảng tên cổng Trường

Phòng CNTTCác ý kiến của bạn đọc

liên kết