Tin tức - Sự kiện
Nghiên cứu sinh Nguyễn Quang Thông bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Y tế công cộng
[ Cập nhật vào ngày (27/06/2023) ]

Sáng 21/02, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức đánh giá Luận án Tiến sĩ cấp Trường cho nghiên cứu sinh Nguyễn Quang Thông với đề tài: “Thực trạng nhiễm trùng đường sinh dục dưới ở phụ nữ từ 18 - 49 tuổi có chồng, một số yếu tố liên quan và kết quả can thiệp cộng đồng tại TP Cần Thơ”, chuyên ngành Y tế công cộng, mã số 62.72.03.01. Người hướng dẫn khoa học là PGS.TS. Trần Ngọc Dung.


Hội đồng đánh giá là các chuyên gia, nhà khoa học, thực tiễn trên lĩnh vực nghiên cứu của Luận án. Tham gia buổi đánh giá có 07/07 thành viên Hội đồng gồm: PGS.TS. Nguyễn Đăng Vững, Viện đào tạo YHDP và YTCC - Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS. Lã Ngọc Quang, Trường Đại học Y tế công cộng – Phản biện 1; PGS.TS. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên – Phản biện 2; TS.BS. Hoàng Quốc Cường, Sở Y tế Cần Thơ – Phản biện 3; PGS.TS. Lê Thành Tài, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ - Ủy viên, Thư ký;  GS.TS. Phạm Minh Khuê, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng - Ủy viên; PGS.TS. Phạm Thị Tâm, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ - Ủy viên.

 image001.jpg

Nghiên cứu sinh Nguyễn Quang Thông trình bày kết quả nghiên cứu Luận án

Nghiên cứu sinh Nguyễn Quang Thông đã trình bày và nêu bật những kết quả chính của Luận án. Trước phần góp ý thẳng thắn và cụ thể của Hội đồng, nghiên cứu sinh Nguyễn Quang Thông đã nghiêm túc lắng nghe và tiến hành trả lời các câu hỏi được đặt ra và tích cực trao đổi để giải quyết các vấn đề còn vướng mắc.

Sau phần thảo luận, Hội đồng đã đưa ra đánh giá, lời nhận xét và công bố kết luận, qua đó công bố luận án đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản về hình thức và nội dung đối với một luận án của Tiến sĩ. Các uỷ viên Hội đồng đều tán thành công nhận học vị Tiến sĩ cho nghiên cứu sinh sau khi chỉnh sửa và hoàn thiện luận án.

 image001.jpg

Nghiên cứu sinh Nguyễn Quang Thông chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ cấp Trường
Phòng Đào tạo Sau đại họcCác ý kiến của bạn đọc