Nhà tài trợ Ngày Hội việc làm năm 2023

  

Ngày hội việc làm năm 2023
Sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm tại “Ngày hội việc làm 2023”
[ Cập nhật vào ngày (02/06/2023) ]

Hơn 4.500 sinh viên hào hứng tham gia Ngày hội việc làm năm 2023 do Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức vào ngày 28/5 tại Hội trường Cửu Long.


image001.jpg

Đến tham dự có Bs.CK2 Huỳnh Minh Chín – PGĐ Sở Y tế tỉnh Bình Dương là nhà tài trợ Kim cương; Bs.CK2. Bùi Quốc Nam - PGĐ Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu là nhà tài trợ Vàng; Dược sĩ CK2 Từ Hoàng Tước - PGĐ Sở Y tế tỉnh An Giang; Bs. CK2 - Đỗ Thị Nguyên - PGĐ Sở Y tế Bình PhướcSở Y tế tỉnh Long An.

 image001.jpg

Bs.CK2 Huỳnh Minh Chín – PGĐ Sở Y tế tỉnh Bình Dương là nhà tài trợ Kim cương nhận quà tri ân và Thư cảm ơn của BGH Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

 image001.jpg

Bà Dương Thị Hồng Hạnh - Trưởng phòng tuyển dụng và phát triển nguồn lực Công ty TNHH SERVIER Việt Nam - Nhà tài trợ Vàng nhận quà tri ân và Thư cảm ơn từ BGH Trường

Về phía các công ty, doanh nghiệp và tổ chức tuyển dụng có Bà Dương Thị Hồng Hạnh - Trưởng phòng tuyển dụng và phát triển nguồn lực Công ty TNHH SERVIER Việt Nam - Nhà tài trợ Vàng; Các đơn vị nhà tài trợ Bạc: ThS BS Bùi Thị Duyên: Phó Ban tổ chức và pháp chế MEDLATEC GROUP; Ths.BS Nguyễn Minh Khởi - Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn; Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - ASM Kênh ETC Khu vực Miền Tây công ty CPC1 - Hà Nội - Nhà tài trợ Đồng; BSCKII Dư Huỳnh Hồng Ngọc - Giám Đốc Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu Sóc Trăng; Viettel Cần Thơ – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn Thông Quân đội, các đơn vị tham gia bao gồm Công ty Cổ phần Tập đoàn Merap, Bệnh viện Ung bướu Thành Phố Cần Thơ, Nha Khoa KIM, Trung tâm cấp cứu 115 TPHCM, Công ty TNHH Y tế Việt Tiến, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Centra, Công ty TNHH HERBAL PHARMA và các đơn vị đi cùng Sở Y tế Bình Dương bao gồm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, Bệnh viện Châu Thành Nam Tân Uyên, Trung tâm y tế Thành phố Tân Uyên, các đơn vị đi cùng Sở Y tế An Giang bao gồm Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang, Bệnh viện Tim mạch tỉnh An Giang, các đơn vị tham dự cùng Sở Y tế Bạc Liêu bao gồm Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu.

Về phía Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, PGS. TS Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Lâm - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các Bệnh viện thực hành trên địa bàn TP Cần Thơ, các tỉnh lân cận, quý thầy cô đại diện các phòng, khoa, bộ môn, trung tâm, đơn vị thuộc và trực thuộc Trường.

image001.jpg 

Nghi thức khai mạc Ngày hội việc làm 2023 tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Đây là sự kiện được Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức thường niên. Mục tiêu nối liền nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp với nhu cầu việc làm của Sinh viên, đồng thời giúp sinh viên đang theo học tại trường được định hướng và tiếp cận các cơ hội việc làm sớm, chủ động hơn. Ngoài ra, thông qua chương trình có thể giúp sinh viên làm quen, tiếp cận cách thức tham gia phỏng vấn thực tế với nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, Ngày Hội việc làm giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các đơn vị tuyển dụng uy tín. Các bạn được trải nghiệm thực tế, cùng các doanh nghiệp chia sẻ môi trường làm việc và cơ hội thách thức đối với sinh viên trong sự đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường lao động. Đồng thời, tạo điều kiện cho các học viên sau đại học, sinh viên mới tốt nghiệp và sinh viên năm kế cuối của Trường được tiếp cận các nhà tuyển dụng, tham gia phỏng vấn, ứng tuyển vào vị trí việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo.

image001.jpg 

Đại biểu tham dự chương trình ngày hội việc làm chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

Trong lần thứ năm tổ chức, Ngày hội việc làm năm 2023 quy tụ hơn 16 khu vực gian hàng đến từ các cơ quan, doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế, thu hút sự tham gia của hơn 4500 học viên và sinh viên của Trường đến gặp gỡ và trao đổi với các chuyên viên về xu hướng ngành nghề, quy trình tuyển dụng, môi trường làm việc thực tế cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với năng lực trong tương lai.

Ngày hội việc làm đã diễn ra chuỗi các hoạt động tại các gian tuyển dụng trực tiếp, tư vấn, cung cấp thông tin, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các buổi hội thảo, tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp giúp các em có định hướng nghề nghiệp và chuẩn bị hành trang sẵn sàng tham gia thích ứng nhanh với thị trường lao động sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là dịp kết nối các bạn sinh viên với các diễn giả là lãnh đạo 06 doanh nghiệp uy tín, trao đổi về xu hướng tuyển dụng, các chính sách, chế độ thu hút nhân lực y tế và cơ hội phát triển sự nghiệp cho người học khối ngành khoa học sức khỏe trong thời đại công nghệ số. 

 image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg

 

Đặc biệt, tại ngày hội việc làm năm 2023, với nhu cầu tuyển dụng hơn 200 vị trí việc làm phỏng vấn từ các các cơ sở y tế, doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế và đây sẽ là cơ hội cho học viên, sinh viên của Trường gặp gỡ trao đổi, tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp với các đơn vị.

Phát biểu khai mạc, PGS. TS. Nguyễn Trung Kiên – Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ chia sẻ: Trong những năm qua, đối với Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Ngày hội việc làm là chiếc cầu nối giúp học viên - sinh viên của Trường có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành mà các em được đào tạo tại các đơn vị có uy tín trên cả nước.

Ngày hội chính là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện được các mục tiêu, chủ trương chiến lược của Đại học Y Dược Cần Thơ trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Trường luôn tự hào là trung tâm đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ có uy tín trong lĩnh vực khoa học sức khỏe tại vùng đồng bằng sông Cửu Long. Trường cũng vinh dự đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước thông qua việc cung cấp nguồn nhân lực y tế có trình độ đại học và sau đại học chất lượng cao đáp ứng đúng xu thế và nhu cầu sử dụng lao động của xã hội. Mục tiêu lâu dài và bền vững của trường là xây dựng hình ảnh những học viên - sinh viên năng động, sáng tạo, trung thực, tinh thần trách nhiệm, có khả năng cống hiến và phục vụ nhân dân trong điều kiện phát triển nền kinh tế thị trường, hội nhập kinh tế quốc tế”, PGS. TS. Nguyễn Trung Kiên nhấn mạnh.

Thông qua ngày hội việc làm, PGS.TS Nguyễn Trung Kiên mong muốn hoạt động liên kết giữa trường và các sở y tế, các bệnh viện và đơn vị sử dụng lao động khác được đẩy mạnh hơn nữa, để Nhà trường tăng cường tính ứng dụng của các chương trình đào tạo, nắm bắt kịp thời và tốt nhất nhu cầu thực tế của người học và tiêu chí tuyển dụng lao động của các đơn vị.

Một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm năm 2023: 

 image001.jpg

image001.jpg

Các nhà tài trợ và đơn vị tham gia nhận nhận quà tri ân và Thư cảm ơn của BGH Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg 

Ban tổ chức tham quan các đơn vị, doanh nghiệp tại Ngày hội việc làm

 image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg

 Ngày hội việc làm 2023 đã thu hút hàng nghìn sinh viên quan tâm và tham gia tìm hiểu
Phòng Công tác sinh viênCác ý kiến của bạn đọc