Các hoạt động HTQT
Buổi làm việc giữa đoàn dự án High Education Partnership (HEP) VÀ Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
[ Cập nhật vào ngày (09/08/2020) ]

Sáng ngày 25/02/2020, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức buổi làm việc giữa đại diện Trường cùng đoàn dự án HEP, với mục tiêu thảo luận về các hoạt động và hướng hợp tác phát triển trong tương lai.


Tham gia buổi họp có đại diện đến từ ba trường đại học: Từ Đại học East Anglia, TS. Susan MATTHEWS là điều phối dự án phía Anh; Từ Đại học Nguyễn Tất Thành, đại diện là TS. BÙI Lê Minh là điều phối dự án phía Việt Nam và TS. VÕ Thị Ngọc Mỹ và ThS. HUỲNH Tân; Từ Đại học Tây Nguyên, có ThS. NGÔ Thị Ngọc Yến và Ds. PHAN Thị Kim Phụng

Về phía Đại diện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ có sự tham dự của PGs. TS. BS. NGUYỄN Văn Lâm, Phó Hiệu Trưởng nhà trường, đại diện của Phòng Nghiên cứu Khoa học – Hợp tác Quốc tế, khoa Dược và đơn vị Huấn luyện kĩ năng.

Trong buổi làm việc, các bên tham gia đã thảo luận hướng hợp tác phát triển sắp tới trong khuôn khổ dự án UK-VN. Đồng thời, khoa Dược của trường đã thảo luận với Ts. Susan MATTHEWS về kế hoạch tổ chức Hội thảo ngành Dược tại trường trong thời gian sắp tới. Trong hội thảo, Ts. Susan MATTHEWS sẽ trao đổi với khoa Dược và nhà trường về các phương pháp nghiên cứu khoa học, đăng bài báo quốc tế và các phương pháp học tập tích cực.  

Hình ảnh từ buổi làm việc:

image002.jpg

Tổng quan buổi làm việc

41.jpg

Đại diện các bên chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc.


image004.jpg

 Trao quà lưu niệm cho đại diện dự án HEP.

image005.png

Để tìm hiểu thêm, xin vui lòng liên hệ:

Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Quốc tế

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

179 Nguyễn Văn Cừ, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Việt Nam

SĐT: (84) 292 3739809;        Email: ico@ctump.edu.vn

Tổng hợpCác ý kiến của bạn đọc