Thông tin nhà tài trợ ngày hội việc làm năm 2019

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

Sở Y tế Đồng Tháp Bệnh viện Đa khoa Nhật Tân tỉnh An Giang Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh An Giang

NHÀ TÀI TRỢ BẠC

Văn phòng Đại diện Abbott Laborories S.A

NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG

Bệnh viện Đa khoa An Phước tỉnh Bình Thuận Bệnh viện Đa khoa Ung Bướu TP. Cần Thơ Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ Bệnh viện Quốc tế Phương Châu Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu - Bến Tre    
   

 

Thông tin Ngày hội việc làm năm 2019
Ngày Hội việc làm 2019 Ctump Job Fair 2019
[ Cập nhật vào ngày (22/04/2019) ]

Ngày 21/04/2019, tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã diễn ra chương trình “Ngày hội việc làm 2019” lần 3 với qui mô 26 đơn vị tham gia trong đó 3 tài trợ vàng, 1 tài trợ bạc và 5 tài trợ đồng.


Tại Ngày hội có 34 gian hàng các đơn vị tham gia triển lãm, giới thiệu nhu cầu tuyển dụng, các chính sách đối với các BS, DS và CN,.. Ngoài ra, Lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh, Sở y tế và các Bệnh viện đã có điều kiện gặp gỡ sinh viên tại 17 Hội trường.

Ngày hội việc làm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 4000 lượt sinh viên, học viên sau đại học đến tham dự, thông qua “Ngày hội việc làm 2019”, sinh viên, học viên có cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng, giúp sinh viên có thêm kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và sự tự tin để tiếp cận với các đơn vị tuyển dụng, nâng cao cơ hội ứng tuyển thành công khi tìm việc. 

Với quy mô đào tạo hiện nay trên 10.000 sinh viên đại học và trên 3000 học viên sau đại học, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ là trường trọng điểm của khu vực đồng bằng sông Cửu Long đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao với các ngành Y đa khoa, Y học Dự phòng, Y học Cổ truyền, Răng hàm mặt, Dược học, Y tế Công cộng, Điều dưỡng đa khoa, Xét nghiệm Y học, cử nhân hộ sinh, cử nhân kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh...

Chương trình “Ngày hội việc làm 2019” dự kiến thu hút trên 4.000 lượt học viên sau đại học, sinh viên năm cuối, năm kế cuối và các sinh viên các khóa khác có nhu cầu tư vấn nghề nghiệp. Chương trình sẽ diễn ra tại sân trung tâm ngoài trời Trường Đại học Y Dược Cần Thơ từ 6h30 đến 12h ngày 21/04 với các nội dung chính: Tham quan các hoạt động gian hàng tuyển dụng, giới thiệu nhà tuyển dụng, tư vấn nghề nghiệp và các kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai. Giúp các địa phương, các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng...lựa chọn được những nhân lực phù hợp với vị trí tuyển dụng, góp phần khẳng định chất lượng đào tạo và nâng cao uy tín, vị thế của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Một số hình ảnh:


image001.jpg

Đại biểu, cán bộ, sinh viên và học viên dự Lễ khai mạc

image001.jpg


image001.jpg

PGs Ts Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường ĐHYD Cần Thơ phát biểu khai mạc

image001.jpg

Ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Tháp phát biểu tại Lễ khai mạc

image001.jpg

Trao tặng biểu trưng, giấy chứng nhận và hoa cho đơn vị Tài trợ Vàng

image001.jpg

Trao tặng biểu trưng, giấy chứng nhận và hoa cho đơn vị Tài trợ Bạc 

image001.jpg

Trao tặng biểu trưng, giấy chứng nhận và hoa cho đơn vị Tài trợ Đồng

image001.jpg

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm và tham quan gian hàng triển lãm

image001.jpg

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm và tham quan gian hàng triển lãm

image001.jpg

Họp mặt sinh viên tại các giảng đường


Nguồn video https://canthotv.vnTrung tâm Dịch vụ và hỗ trợ sinh viênCác ý kiến của bạn đọc

Slide1.JPG
Slide1.JPG
Slide1.JPG
Slide1.JPG
Slide1.JPG
Slide1.JPG
Slide1.JPG
Slide1.JPG
Slide1.JPG
Slide1.JPG
Slide1.JPG
Slide1.JPG
Slide1.JPG