Tin tức - Sự kiện
Khoa Y học cổ truyền đã hoàn thành nghiệm thu sách tham khảo “Sổ tay Lâm sàng Đông Tây Y kết hợp”
[ Updated (05/03/2024) ]

Vừa qua vào ngày 20/02/2024, với sự chủ trì của GS.TS. Nguyễn Trung Kiên và các thành viên trong hội đồng nghiệm thu, Khoa Y học cổ truyền đã hoàn thành nghiệm thu sách tham khảo “Sổ tay Lâm sàng Đông Tây Y kết hợp”


Vừa qua vào ngày 20/02/2024, với sự chủ trì của GS.TS. Nguyễn Trung Kiên và các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu: TS.BS. Lê Văn Minh (Nhận xét 1); BS.CKII. Vũ Đình Huỳnh (Nhận xét 2); TS.DS. Trần Văn Đệ (Uỷ Viên); PGS.TS.DS. Nguyễn Thị Ngọc Vân (Thư ký), cùng với sự có mặt của của Ban chủ nhiệm Khoa, Ban biên soạn và Ban biên tập đã lắng nghe những góp ý chân thành đầy tâm huyết của quý Thầy Cô trong Hội đồng, Khoa Y học cổ truyền đã hoàn thành nghiệm thu sách tham khảo “Sổ tay Lâm sàng Đông Tây Y kết hợp”. Qua quá trình góp ý chỉnh sửa của Hội đồng, sách sẽ được xuất bản để đem vào phục vụ cho quá trình dạy và học trong sinh viên.
Quyển sách giúp cho các bạn sinh viên Y học cổ truyền nói riêng và sinh viên các chuyên ngành khác nói chung có thể thuận tiện mang theo bên mình trong quá trình đi thực tập để tra cứu những kiến thức thường gặp trên lâm sàng tại các Khoa, Bệnh viện Y học cổ truyền. Quyển sách "Sổ tay Lâm sàng Đông Tây Y kết hợp" hứa hẹn như một cẩm nang bổ ích hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình thực tập lâm sàng chuyên ngành Y học cổ truyền.
H2.jpg
H4.jpg
H1.jpgDương Diễm Ái - Khoa Y học cổ truyềnComment list