Thông tin, hoạt động
Cập nhật kiến thức chỉnh nha với Lớp Chỉnh nha Cơ Bản Khóa 1 với PGs.Ts. Glenn T. Sameshima từ California, Hoa Kỳ
[ Cập nhật vào ngày (06/10/2019) ]

Trong thời gian từ tháng 01/ 2019 đến tháng 05/2019, Khoa RHM, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp với công ty Công ty TNHH ABC Group (TP. HCM) tổ chức Lớp Chỉnh nha Cơ Bản Khóa 1 với chủ đề “Chỉnh nha cơ bản đương đại Hoa Kỳ năm 2019” với sự hướng dẫn của PGs. Ts. Glenn T. Sameshima, chủ nhiệm và giám đốc chương trình Chỉnh nha cao cấp, Trường Nha khoa Ostrow, Đại học Nam California (USC), Los Angeles, California, Hoa Kỳ và Ths. Lê Như Thuấn, Giảng viên Khoa Nha, Đại học Nam California cùng với sự phiên dịch là Bs. Trần Thế Thọ.


Khóa học có sự tham gia của 27 Bác sĩ RHM ở Cần Thơ và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. PGs. Sameshima và Ths. Thuấn đã giới thiệu bài giảng với kiến thức cập nhật và cơ bản nhất thông qua các hình ảnh ca lâm sàng cụ thể với các nghiên cứu và bằng chứng trực tiếp dễ hiểu, tập trung vào kiến thức thực hành. Học viên được cung cấp dụng cụ chỉnh nha căn bản và hỗ trợ về chuyên môn trong quá trình thực hành.

Nội dung khóa học gồm 4 modules:

-         Nguyên lý và kĩ thuật chỉnh nha cơ bản

-         Sinh cơ học trong chỉnh nha

-         Kỹ thuật dây thẳng, thực hành chỉnh nha trên Typodont

-         Các kỹ thuật đương đại trong chỉnh hình sai khớp cắn

Đến tham dự buổi khai giảng khóa học là PGs. TS Nguyễn Trung Kiên - Hiệu Trưởng Trường ĐHYD Cần Thơ, PGs. Ts Trương Nhựt Khuê –Trưởng Khoa RHM, Ts. Bs Lê Nguyên Lâm – Phó Khoa RHM.

image001.jpg

Hiệu Trưởng trường ĐHYD Cần Thơ, PGs. Ts Nguyễn Trung Kiên đến tham dự buổi khai giảng lớp học và tặng Logo Trường cho PGs. Ts. Sameshima

image001.jpg

Hình tập thể giữa Trường ĐHYD Cần Thơ, Báo cáo viên và Công ty ABC group

image001.jpg

PGs. Ts Trương Nhựt Khuê, Trưởng khoa RHM phát biểu 

Trải qua 5 tháng học tập với rất nhiều kiến thức bổ ích và cập nhật trong chỉnh nha, cùng với sự nhiệt tình của hai thầy hướng dẫn đến từ Mỹ, lớp học kết thúc ngày 29/5/2019. Các học viên được nhận chứng chỉ tham gia khóa học chỉnh nha cơ bản từ PGS. TS. Glenn T Sameshima và Ths. Bs Lê Như Thuấn.

image001.jpg


image001.jpg

Thầy hướng dẫn và học viên chụp hình với tòa nhà Khoa RHM

Hình ảnh học viên nhận chứng chỉ

image001.jpg


image001.jpg


image001.jpg

Tập thể học viên của lớp PGS. TS Sameshima và Ths Lê Như Thuấn cùng với Ban Tổ chức công ty ABC group và Khoa RHM, Trường ĐHYD Cần Thơ
Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tếCác ý kiến của bạn đọc

liên kết