Thông tin, hoạt động
Trường Đại học Y Dược Cần Thơ gặp mặt và trao đổi hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng y tế Đồng Tháp và Sở y tế Campuchia
[ Cập nhật vào ngày (25/05/2022) ]

Sáng ngày 21/5/2022, Tại phòng hợp của Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Tháp, đã tổ chức buổi gặp mặt và trao đổi hợp tác giữa Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Trường Cao đẳng y tế Đồng Tháp và Sở y tế Campuchia.


Tham dự buổi gặp mặt về phía Trường Đại học Y Dược Cần Thơ có PGS.TS. Nguyễn Văn Lâm – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, cùng các thầy Cô lãnh đạo các phòng ban chức năng của Trường.

Về phía Sở Y tế Preyveng – Campuchia do TS. Seng Pagnarith – Giám đốc làm trưởng đoàn

            Về phía Trường Cao đẳng Y Tế Đồng Tháp, BSCKII. Nguyễn Công Cừu – Hiệu trưởng, BSCKII. Nguyễn Tấn Hưng – Phó Hiệu trưởng cùng Trưởng các phòng ban chức năng trung tâm cùng tiếp các đoàn

 image001.jpg

Toàn cảnh buổi trao đổi, hợp tác

Phát biểu tại buổi làm việc, BSCKII. Nguyễn Công Cừu cho biết: trong những năm qua trường CĐYT Đồng Tháp đã đào tạo hơn 1.500 LHS Campuchia và hiện có hơn 500 LHS Campuchia đang học tập tại trường. Với mong muốn tạo cơ hội cho LHS đã tốt nghiệp tại Trường CĐYT Đồng Tháp được tiếp tục học lên đại học ngành Bác sĩ y khoa tại trường ĐHYD Cần Thơ.

Sau khi có những trao đổi, thống nhất các nội dung phối hợp trong không khí trang trọng, Trường CĐYT Đồng Tháp, Trường ĐHYD Cần Thơ và SYT tỉnh Preyveng - CPC sẽ tiến hành các thủ tục liên quan để triển khai việc tuyển sinh trong năm 2022, đồng thời trao tặng những phần quà lưu niệm đánh dấu cho việc  hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học bền vững giữa các bên.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

image001.jpg


image001.jpg


image001.jpg


image001.jpg


image001.jpg

Phòng Thông tin và Truyền thôngCác ý kiến của bạn đọc