Thông tin, hoạt động
Tiếp Đoàn và làm việc giữa Trường Đại học Y Dược Cần Thơ với Công ty NEO, ẤN ĐỘ
[ Cập nhật vào ngày (14/04/2022) ]

Ngày 14 tháng 4 năm 2022, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã có buổi làm việc với Công ty NEO, Ấn Độ nhằm mục đích thảo luận về hợp tác đào tạo sinh viên Ấn Độ tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.


image001.jpg

Công ty NEO đến với buổi làm việc với nhà trường

            Đến với buổi làm việc, có sự tham gia của ông Divya Burra - Giám đốc điều hành NEO, bà Varun Burra - Giám đốc NEO, ông Ranadheer Mandadi - Trưởng khu vực Châu Á Thái Bình Dương công ty NEO, cô Marella Meghana - Nhân viên công ty NEO. Về phía nhà trường có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Văn Lâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Hoàng Minh Tú, Phó Trưởng Phòng KHCN&QHĐN và các phòng ban phụ trách.

image001.jpg 

Đại diện phía công ty NEO

 Tại buổi làm việc, về phía công ty NEO thảo luận về vấn đề hợp tác đào tạo sinh viên Ấn Độ tại trường. Theo như dự kiến, công ty NEO sẽ đưa sinh viên Ấn Độ nhập học tháng 9/2022 tới. Hai bên đã có buổi thảo luận về việc hợp tác đào tạo sinh viên Ấn Độ tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Trong buổi làm việc này, nhà trường cũng đã nêu lên được những khả năng có thể đẩy mạnh hợp tác sau này giữa hai bên.

image001.jpg 

PGS.TS. Nguyễn Văn Lâm đang thảo luận với phía đại diện công ty NEO về các vấn đề hợp tác

 

image001.jpg

image001.jpg 

Đại diện hai bên ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Sau buổi làm việc, nhà trường đã dẫn đoàn làm việc tham quan Trường: Thư viện, ký túc xá, phòng thí nghiệm Bộ môn Sinh lý, Bộ môn Sinh lý bệnh - Miễn dịch, Bôn môn Giải phẫu.

image001.jpg 

Công ty NEO tham quan phòng Thực hành Giải phẫu


image001.jpg 

Tham quan thư viện

 image001.jpg

Tham quan bộ môn Sinh lý bệnh – Miễn dịch

            Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp, hai bên đã có những ý kiến, quan điểm về hợp tác đào tạo của sinh viên Ấn Độ tại nhà trường. Đây có lẽ là một hướng đi hứa hẹn đạt được nhiều kỳ vọng mong đợi.

 image001.jpg

Đại diện NEO choàng cho PGS.TS. Nguyễn Văn Lâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường trang phục truyền thống của Ấn Độ và hai bên trao các tặng phẩm để tăng thêm tình cảm, sự gắn kết hợp tác

 image001.jpg

PGS.TS. Nguyễn Văn Lâm tặng phần quà lưu niệm của nhà trường đến với công ty NEO

 image001.jpg

Đại diện hai bên chụp hình lưu niệm vào cuối buổi làm việc


Cao Văn Vinh – CTV Phòng Thông tin Truyền thôngCác ý kiến của bạn đọc