Đội tiếp sức người bệnh
CÔNG BỐ DANH SÁCH TÌNH NGUYỆN VIÊN
[ Cập nhật vào ngày (16/01/2024) ]


💥[CÔNG BỐ DANH SÁCH TÌNH NGUYỆN VIÊN]💥
_______________________________________
🎊 Bính boong, hộp thư của bạn vừa nhận được một thông báo từ Đội TSNB!
Sau khoảng thời gian triển khai hoạt động và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên, thì hôm nay chúng mình chính thức công bố danh sách Tình Nguyện Viên của Đội - những bạn đủ điều kiện để đi tiếp sức, hỗ trợ bệnh nhân tại bệnh viện.

👉 Và có lẽ bây giờ chính là phần mà các bạn mong chờ nhất phải không? Hãy tag tên bạn bè và cùng nhau ấn vào link bên dưới để tìm kiếm tên của mình thôi nàooo!

Với những gì mà các bạn đã đạt được, Đội Tiếp Sức Người Bệnh rất vui khi được đồng hành cùng với các bạn, và cũng hi vọng chúng ta sẽ có thật nhiều kỉ niệm đẹp tại ngôi nhà chung mang tên “Tiếp Sức Người Bệnh” nhé!!!

Một lần nữa, Đội xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc đợt tập huấn và trở thành “Tình Nguyện Viên” của Đội. Chúng mình cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến tất cả các bạn đã dành thời gian quý báu của mình để tham gia các buổi tập huấn. Các bạn hãy follow Đội để nhận được thông báo cho chuỗi hoạt động hấp dẫn sắp tới nhé, vẫn còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đón các bạn đấy!!

🥳 Hãy cùng chúng mình chờ đón lịch đăng kí "Tiếp Sức" trong thời gian sắp tới thông qua đại diện lớp và cuối cùng đừng quên like và follow Đội Tiếp Sức Người Bệnh chúng mình để không bỏ lỡ những thông báo mới từ Đội nhé 😚!!!

From TSNB CTUMP with love 💞
_________________________
Đội Tiếp Sức Người Bệnh CTUMP
Chuẩn mực – Tận tâm – Nâng tầm bản lĩnh
💌Email : tsnb@ctump.edu.vn
#TSNB #TSNBCTUMPĐội Tiếp sức người bệnhCác ý kiến của bạn đọc