Tin tức - Sự kiện
Hội nghị giao ban đào tạo và xây dựng khung năng lực năm 2020
[ Updated (06/08/2020) ]

Ngày 04/08/2020, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức Hội nghị Giao ban đào tạo và xây dựng khung năng lực năm 2020.


image001.jpg

Quang cảnh chung tại hội nghị

Tại hội nghị, có sự tham gia của hơn 200 cán bộ trong và ngoài trường. Khách mời ngoài trường gồm: đại diện Ban giám đốc, cán bộ quản lý đào tạo, cán bộ phụ trách tài chính của các bệnh viện thực hành và trung tâm kiểm soát bệnh tật TP. Cần Thơ. Về phía nhà trường gồm có Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, đơn vị và bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Mở đầu hội nghị, Ths. Bs. Phạm Kiều Anh Thơ - Phó trưởng phòng Đào tạo đại học giới thiệu các đại biểu và tuyên bố lý do hội nghị.

image001.jpg

Ths. Bs. Phạm Kiều Anh Thơ - Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học mở đầu tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo của Ban Đào tạo về những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác đào tạo đại học và sau đại học đã thực hiện trong năm học 2019-2020, một số tồn tại và hạn chế. Qua đó góp phần định hướng cho công tác xây dựng trong năm 2020-2021. Ngoài ra, Nhà trường còn triển khai đánh giá đề cương chi tiết học phần và chương trình đào tạo, đánh giá về hiệu suất công việc.

image001.jpg

PGs. Ts. Trần Viết An - Trưởng phòng Đào tạo Đại học báo cáo tại hội nghị

image001.jpg

PGs. Ts. Võ Huỳnh Trang - Trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học báo cáo tại hội nghị

image001.jpg

Ths. Phạm Thị Mỹ Ngọc - Trưởng Phòng Đảm bảo chất lượng báo cáo tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến và chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp hay để góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác quản lý đào tạo; đồng thời kịp thời phối hợp, giải quyết và tháo gỡ những vấn đề nảy sinh trong công tác quản lý đào tạo.

* Các hình ảnh thảo luận tại hội nghị:

image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg

image001.jpg

Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường phát biểu tổng kết hội nghị, Ts. Nguyễn Minh Phương - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã kết luận các ý kiến đóng góp của các đại biểu, trong đó, sẽ tập trung thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020-2021, khắc phục những điểm còn hạn chế của năm 2019-2020.

IMG_6518.JPG

Ts. Nguyễn Minh Phương - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phát biểu tổng kết hội nghị 
Phòng Đảm bảo chất lượngComment list