Thông báo
THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH MESC
[ Cập nhật vào ngày (14/05/2018) ]


1.png


Tiếp nối sự thành công ở năm học trước, tháng 5 này CLB AVCN Khoa Y đã chính thức mang “Đường lên đỉnh MESC” quay trở lại với hy vọng tạo ra một sân chơi bổ ích về học thuật, khuyến khích và tạo niềm đam mê tiếng anh, đặc biệt là tiếng anh chuyên ngành trong cộng đồng sinh viên CTUMP, đồng thời tìm ra những nhân tố xuất sắc để trở thành quán quân của mùa giải năm nay!

💥VỀ THỂ LỆ: Cuộc thi sẽ trải qua hai vòng thi: vòng loại (16/05/2018) và vòng chung kết (24/05/208). Một đội thi bao gồm 3 thành viên.

* Vòng loại:

- Gồm hai bài thi: bài thi cá nhân và bài thi nhóm. 3 thành viên của đội sẽ thi độc lập với nhau trong bài thi cá nhân, sau khi hoàn thành bài cá nhân sẽ tập hợp 3 thành viên lại để cùng nhau hoàn thành bài thi nhóm. Kết quả của đội thi là tổng kết quả bài làm cá nhân của 3 thành viên và bài làm nhóm. 4 đội có điểm số cao nhất sẽ lọt vào vòng chung kết. Trong trường hợp hai đội bằng điểm nhau, ban tổ chức sẽ so sánh hai thành viên có điểm cao nhất của hai đội, bạn nào có điểm số cao hơn thì đội đó sẽ vào vòng chung kết.

- Bài thi cá nhân gồm 25 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 10 phút. Bài thi nhóm gồm 25 câu trắc nghiệm và tự luận ngắn, thời gian làm bài 10 phút.

- Nội dung câu hỏi thuộc các lĩnh vực: kiến thức y khoa, tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh chuyên ngành và kiến thức chung được hỏi bằng tiếng Anh.

* Vòng chung kết: 4 đội thi xuất sắc nhất sẽ tranh tài ở vòng chung kết theo format tương tự cuộc thi Đường Lên Đỉnh Olympia. Thể lệ chi tiết sẽ được thông báo sau.

💥CÁCH THỨC THAM GIA:
- Các đội thi đăng kí qua link dưới đây: https://docs.google.com/…/1FAIpQLScs_i6bWIlMHq4d5…/viewform…
- Đối với những bạn đăng kí thi cá nhân, ban tổ chức sẽ ghép đội ngẫu nhiên cho các bạn. 
- Hạn chót đăng kí là ngày 15/05/2018.

Bạn đam mê Tiếng Anh và muốn thử sức, trải nghiệm những điều mới?
Bạn là Y1 muốn tiếp cận trước AVCN hoặc là Y lớn có nhu cầu ôn tập lại kiến thức?
Bạn muốn cùng những chiến hữu của mình có những kỉ niệm thật đẹp thời sinh viên và cùng nhau chinh chiến để mang về danh hiệu quán quân của mùa giải năm nay?

Vậy thì hãy một lần thử sức với cuộc thi năm nay!
Với đề thi được thiết kế phù hợp và trải đều từ kiến thức cơ sở tới kiến thức chuyên ngành, từ anh văn cơ bản tới kiến thức chung, đây sẽ là dịp để các đội thi ôn tập lại kiến thức cũng như học được kha khá điều mới thú vị từ cuộc thi!

What are you waiting for? 
Let’s grap up your brothers in arms, form a team and join us!
Don’t hesitate to give this riveting competition a try!

#MESC
#RoadtoMESC
BBTCác ý kiến của bạn đọc

Thông báo