Tin tức - Sự kiện
CUỘC THI NÉT ĐẸP SINH VIÊN CTUMP NĂM 2022 – NƠI HỘI TỤ CỦA SẮC ĐẸP VÀ TRÍ TUỆ
[ Cập nhật vào ngày (18/12/2022) ]
Cuộc thi nét đẹp sinh viên CTUMP 2022
Cuộc thi nét đẹp sinh viên CTUMP 2022

Vào tối ngày 17/12/2022, tại hội trường Cửu Long, vòng chung khảo cuộc thi nét đẹp sinh viên CTUMP đã được diễn ra, giải nhất đã thuộc về thí sinh Dương Lê Tú Loan và thí sinh Nguyễn Minh Trí.


Vào tối ngày 17/12/2022, tại hội trường Cửu Long, được sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên phối hợp với Phòng Công tác sinh viên, Phòng Thông tin và truyền thông trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức vòng chung khảo cuộc thi Nét đẹp sinh viên CTUMP năm 2022. Đến dự vòng chung khảo có anh Đào Công Nhật – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành Đoàn, cô Nguyễn Minh Phương – bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng trường, thầy Trần Viết An – phó Hiệu trường Nhà trường, cùng các thầy, cô là trưởng, phó phòng ban, đơn vị trực thuộc trường và đại diện của các nhà tài trợ.

anh Khánh trao tài trợ.JPG

Anh Phạm Hoàng Khánh – Bí thư Đoàn trường đại diện cho Ban tổ chức tặng cúp lưu niệm và thư cảm ơn cho các nhà tài trợ

Vòng chung khảo của cuộc thi diễn ra với các phần thi: Giới thiệu, Trang phục thanh lịch, trang phục thể thao, trang phục y tế và phần thi ứng xử.

Tại phần thi giới thiệu, top 31 thí sinh được bắt cặp nam – nữ, cùng nhau trình diễn trên bộ trang phục trường Đại học Y Dược Cần Thơ, giới thiệu họ tên và đơn vị của mình. Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả kèm tinh thần tuổi trẻ của các bạn thí sinh đã làm cho phần thi giới thiệu trở nên đặc sắc khi các bạn hô vang tên đơn vị mà các bạn đại diện.

phần giới thiệu bản thân.JPG

Thí sinh trong phần thi giới thiệu bản thân

Sau phần thi giới thiệu, top 31 thí sinh cùng nhau trình diễn áo dài và veston tại phần thi trang phục thanh lịch. Tại phần thi này, các thí sinh nữ chọn cho mình những tà áo dài thướt tha, khoe trọn hình thể người phụ nữ Việt Nam nhưng vô cùng ý nhị và kín đáo, còn các thí sinh nam chọn cho mình những bộ veston vô cùng trang trọng.

veston.JPG

Các thí sinh nam trong phần thi trang phục thanh lịch – trang phục veston

áo dài.JPG

Các thí sinh nữ trong phần thi trang phục thanh lịch – trang phục áo dài

Sau phần thi trang phục thanh lịch, ban giám khảo chọn ra top 20 thí sinh vào vòng thi trang phục thể thao và trang phục ngành y. Sự hiện đại, khoẻ khoắn được các thí sinh thể hiện trên sân khấu trong bộ trang phục thể thao. Sau đó, top 20 trình diễn trang phục ngành y được tài trợ bởi nhãn hàng thời trang y tế cao cấp – The Kim Brand.

trang phục ngành Y.JPG

Các thí sinh trong phần thi trang phục ngành Y

Sau 2 phần thi trang phục thể thao và trang phục ngành y, ban giám khảo đã chọn ra top 10 thí sinh (5 nam, 5 nữ) bước vào phần thi ứng xử. Tại phần thi ứng xử, các thí sinh được thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, tài năng của mình khi trả lời các câu hỏi vô cùng hóc búa đến từ ban tổ chức. Các câu hỏi xoay quanh các vấn đề nóng trong xã hội, đặc biệt là các vấn đề về giáo dục, y tế. Sau vòng thi ứng xử, ban giám khảo đã chọn ra 2 giải nhất, 4 giải nhì và 4 giải ba, cụ thể như sau:

-  Giải nhất: Nguyễn Minh Trí; Dương Lê Tú Loan;

-  Giải nhì: Lý Minh Trí, Nguyễn Bích Trân, Phạm Nguyễn Phương Đài, Trần Đại Vỹ;

-  Giải ba: Nguyễn Thuý Vy, Hồ Huyền Linh, Trác Cẩm Hà, Lý Gia Huy;

Cô Phương trao giải nhất.JPG

PGS.TS.BS.Nguyễn Minh Phương – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường trao giải Nhất cho 2 thí sinh Nguyễn Minh Trí và Dương Lê Tú Loan

Ngoài ra, ban tổ chức, các nhà tài trợ cũng đã trao các giải phụ cho các thí sinh:

-  Thí sinh có phong cách trình diễn đẹp nhất: Thạch Phạm Tường Vy, Lý Minh Trí;

-  Thí sinh có phần ứng xử hay nhất: Nguyễn Bích Trân;

-  Thí sinh có cổ động viên cổ vũ nhiệt tình nhất: Nguyễn Minh Trí;

-  Thí sinh trình diễn trang phục ngành Y đẹp nhất (do The Kim Brand tài trợ):  Nguyễn Minh Trí;

- Thí sinh được yêu thích nhất: Nguyễn Minh Trí, Trác Cẩm Hà.

- Thí sinh có nụ cười khả ái nhất (do Nha khoa Quốc tế tài trợ): Trần Ngọc Yến Nhi;

top31 nhận giải.JPG

Top 31 thí sinh cùng các giải thưởng

Vòng chung khảo cuộc thi Nét đẹp sinh viên CTUMP 2022 kết thúc để lại trong lòng thí sinh và khán giả những ấn tượng khó phai. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các sinh viên đang theo học tại trường, là hoạt động để quảng bá hình ảnh sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ thanh lịch, trí tuệ. Các thí sinh đạt giải nói riêng và tất cả các thí sinh tham dự cuộc thi nói chung sẽ trở thành những hạt nhân cho các hoạt động của trường trong thời gian sắp tới.


Cuộc thi nét đẹp sinh viên CTUMP năm 2022 nằm trong chuỗi lễ hội chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Được khởi động vào đầu tháng 12, với 120 thí sinh đăng kí tham dự, trải qua vòng sơ khảo đã chọn ra được 31 thí sinh bước vào vong chung khảo. Các thí sinh tham dự vòng chung khảo được tham gia các hoạt động về nguồn, hoạt động thiện nguyện và các buổi tập huấn về kỹ năng trình diễn, trang điểm cũng như là nói chuyện trước công chúng. Cuộc thi nhận được sự đông đảo quan tâm từ các nhà tài trợ: Thời trang y tế cao cấp – The Kim Brand, công ty dược mỹ phẩm – Dermedic, Nha khoa Quốc tế, Kính mắt Anna, mặt nạ chuẩn y khoa Juejin.
Nhân Kiệt - Ban Tuyên giáo Đoàn trườngCác ý kiến của bạn đọc