Tin tức sự kiện
Hành trình nghiên cứu của Tiến Sĩ Đỗ Thị Thảo - Phó Trưởng Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
[ Cập nhật vào ngày (09/12/2021) ]

Tiến sĩ Đỗ Thị Thảo, hiện là Phó Trưởng Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Trong suốt hành trình nghiên cứu, học hỏi không ngừng, Ts. Thảo đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Trải qua 4 năm, TS. Thảo luôn tìm tòi nghiên cứu và học hỏi từ những bậc giáo sư có chuyên môn giỏi, am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực nha khoa. TS. Thảo trở nên tự tin và yêu thích nghiên cứu khoa học khi tham gia khóa đào tạo một tuần tại Hội thảo Quốc tế và Phương pháp Nghiên cứu Lâm sàng trong Sức khỏe răng miệng ở tỉnh Quảng Nam vào tháng 01 năm 2014.


Nhờ sự hỗ trợ của Viện Y tế Quốc gia (NIH)- cơ quan chính của Chính phủ Hoa Kỳ chịu trách nhiệm cho y sinh và sức khỏe cộng đồng nghiên cứu, TS. Thảo đã tham gia Học viện mùa hè 2014 về các phương pháp nghiên cứu nha khoa lâm sàng ở Seattle, Hoa Kỳ. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời để TS. Thảo cải thiện kỹ năng trình bày và làm việc nhóm của mình, đồng thời có được sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Bên cạnh việc trau dồi chuyên môn, TS. Thảo còn tập trung nâng cao các kĩ năng quan trọng trong việc đào tạo các học viên tương lai như kỹ năng viết lách, ngôn ngữ và giảng dạy. Ngoài ra, TS. Thảo đang  tham gia công tác giảng dạy thuộc Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ với những thành ng rực rỡ trong lĩnh vực nha khoa.

Tiến sĩ Đỗ Thị Thảo đã không ngừng chia s những kinh nghiệm mà bản thân tích lũy được trong suốt quá trình học tập từ nước bạn, các đề tài nghiên cứu khoa học, và các dự án mang tầm quốc tế. Thành quả của TS. Thảo mang lại những lợi ích to lớn trong việc đào tạo các bác sĩ răng hàm mặt cũng như thúc đẩy quá trình phát triển của Nha khoa Việt Nam xứng tầm quốc tế.

Quá trình nghiên cứu sức khỏe răng miệng của Tiến sĩ Đỗ Thị Thảo đã được ghi nhận và đăng tin trên trang Trung tâm DeRouen sức khỏe răng miệng toàn cầu, Đại học Washington, Hoa Kỳ. Thông tin chi tiết trong link đính kèm bên dưới:

https://research.dental.uw.edu/derouencenter/dr-thao-dos-journey-in-oral-health-research/

 

image001.jpg 

Tiến sĩ Đỗ Thị Thảo - Phó Trưởng Khoa Răng Hàm Mặt,

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ


Phòng Khoa học công nghệ và Quan hệ đối ngoạiCác ý kiến của bạn đọc

Tiện ích